App vay tiền Cash24

Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5
https://vaytienuytin24h.com/App Cash24

Ứng dụng Cash24 tại Việt Nam là một dịch vụ cho vay tiền. Đây là công ty con của và cung cấp lãi suất bằng 0 cho những khách hàng vay lần đầu. Hơn nữa, nó được quy định bởi Ủy ban Tài chính Việt Nam. Với lãi suất bằng 0 cho người vay lần đầu, Cash24 có thể giúp nhiều người vay đáp ứng nhu cầu tài chính của họ.

Thông số khoản vay
  • Hạn mức
    1 triệu – 15 triệu
  • Lãi suất
    0% lãi suất trong 10 ngày
  • Thời gian
    3 tháng – 12 tháng

Cash24 là công ty con của FE Credit

App Cash24, một công ty con của FE Credit tại Việt Nam, cung cấp nhiều giải pháp tài chính tiêu dùng khác nhau cho người tiêu dùng không qua ngân hàng tại Việt Nam. Các dịch vụ của nó bao gồm từ cho vay mua xe hai bánh đến cho vay cá nhân, với lãi suất tương đối thấp. Nó cũng cung cấp bảo hiểm và thẻ tín dụng.

App Cash24 được thành lập với tư cách là một bộ phận tài chính tiêu dùng của tại Việt Nam, và từ đó trở thành một công ty độc lập.Hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng của công ty hiện đang là lực lượng thống lĩnh thị trường, với gần một nửa tổng số nợ tiêu dùng được tài trợ tại Việt Nam.

App Cash24 được thành lập vào đầu năm 2019 và là công ty con của FE Credit. Nó đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ tháng 4 năm nay. Được sự hậu thuẫn của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, cho công ty vay mượn tên tuổi và uy tín. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là Cash24 không phải là đơn vị tài chính nhà nước hoặc được chính phủ Việt Nam công nhận.

Nó cung cấp lãi suất bằng không cho những người vay lần đầu tiên

App Cash24 cung cấp lãi suất bằng 0 cho những người vay lần đầu. Để tận dụng ưu đãi này, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng nào như việc làm hoặc thu nhập hiện tại. Tất cả những gì bạn cần xuất trình là một thẻ căn cước hợp lệ. Lãi suất 0 có hiệu lực trong 14 ngày đầu tiên, sau đó lãi suất sẽ tăng lên 10% / 30 ngày. Lãi suất còn phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian trả nợ.

Giao diện người dùng của nó rất dễ điều hướng và cung cấp nhiều thông tin. Nó cũng cung cấp một đường dây nóng chăm sóc khách hàng 24 giờ.

Đây là một dịch vụ cho vay mới tại Việt Nam

App Cash24 là một dịch vụ cho vay mới nhằm giúp người dân Việt Nam vay vốn dễ dàng và nhanh chóng. Với các dịch vụ trực tuyến tiện lợi của nó, mọi người có thể đăng ký khoản vay trong vòng 24 giờ, hoặc thậm chí sớm hơn. Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng được tích hợp nhiều thông tin hữu ích. Ứng dụng cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

LT2
Lê Thị 21
10 August 2023
Rất tiện lợi.
PHT
Phan Hào Tiến
01 April 2023
Đăng ký vay trực tuyến đơn giản, sau 20 phút tôi nhận được thông báo rằng số tiền cần thiết đã được phê duyệt.
TML
Tiêu Mỹ Lan
08 February 2023
Tôi thích điều kiện của họ, sự thân thiện và trung thực trong công việc của họ. Mang lại cho bạn bè và được trả tiền cho họ. Công ty tuyệt vời.

Lời chứng thực

Huyền Đặng
Tôi hài lòng với tốc độ xử lý hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng di động tiện lợi.
Dũng Đặng
Xử lý khoản vay nhanh chóng thông qua ứng dụng di động của họ. Không bị đình chỉ bổ sung. Với mỗi lần vay tiếp theo, thời hạn, số tiền và hoa hồng giảm dần.
Dương Bùi
Bạn tôi khuyên tôi nên vay tiền trực tuyến qua ứng dụng này, khoản vay đầu tiên được duyệt với tỷ lệ phần trăm tối thiểu. Tôi thanh toán không chậm trễ, không có vấn đề!
Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.