https://vaytienuytin24h.com/Vay Tiền Nhanh

Cách Nhận Khoản Vay Nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay tiền nhanh ở Việt Nam, có một số hình thức lựa chọn khác nhau. Chúng bao gồm các hạn mức tín dụng và các khoản vay nhân thọ. Một số người cho vay cung cấp số tiền lớn hơn, trong khi những người khác cung cấp số tiền nhỏ hơn. Một lựa chọn là VietCredit cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 1 triệu đồng.

1
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 18.25%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
2
 • Hạn mức 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất 22%/năm
 • Thời gian 30 ngày
3
 • Hạn mức 500k – 10 triệu
 • Lãi suất 0.01% lãi suất vay lần đầu
 • Thời gian 7 ngày – 180 ngày
4
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 18%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
5
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 0% lãi suất khách hàng mới vay lần đầu
 • Thời gian 10 – 30 ngày
6
 • Hạn mức 100k – 10 triệu
 • Lãi suất 18%/năm
 • Thời gian 61 – 90 ngày
7
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 19.71%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
8
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 12% – 20%/năm
 • Thời gian 3 – 12 tháng
9
 • Hạn mức 100k – 10 triệu
 • Lãi suất 0,9%/tháng
 • Thời gian 3 – 6 tháng
10
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 12–20%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày

VietCredit

VietCredit là công ty tài chính tiêu dùng hoạt động tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tài chính tổng hợp. Nó cung cấp các khoản vay tiền nhanh và thẻ tín dụng cho người dân Việt Nam và không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cho người tiêu dùng. Với SAS, VietCredit sử dụng các phân tích tiên tiến để nâng cao độ chính xác của việc đánh giá rủi ro tín dụng.

VietCredit cung cấp một số hình thức cho vay, trong đó có khoản vay tiền nhanh cá nhân lên đến 50 triệu đồng. Các khoản vay này có thời gian hoàn trả từ ba đến 48 tháng, tùy thuộc vào loại khoản vay. Bạn có thể đăng ký một khoản vay trực tuyến và bạn có thể vay đến hạn mức tín dụng của mình. Sau khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được quyết định về đơn đăng ký của mình gần như ngay lập tức. VietCredit cũng cung cấp hạn mức tín dụng và khoản vay trọn đời.

MoneyTap

MoneyTap đã giúp công dân Việt Nam dễ dàng có được khoản vay tiền nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng phức tạp. Ứng dụng của nó có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS và cho phép khách hàng đăng ký khoản vay theo cách thức kỹ thuật số thông qua chatbot của nó. Khách hàng được vay tối đa 50 triệu đồng và chỉ phải trả lãi trên số tiền đã vay. Do đó, MoneyTap đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho người dân Việt Nam.

Lãi suất cho các khoản vay cá nhân này dao động từ bốn đến tám phần trăm. Phần tốt nhất về các khoản vay này là bạn có thể đăng ký chúng trực tuyến và tránh gánh nặng thủ tục giấy tờ nặng nề. Ngoài ra, số tiền vay có thể dao động từ 500.000 đồng đến 50 triệu đồng. Miễn là bạn có đủ tín dụng, bạn có thể vay số tiền mà bạn cần. Trong trường hợp bạn cần thêm tiền, bạn luôn có thể đăng ký lại một khoản vay khác.

MoneyTap cũng cung cấp chính sách không sử dụng – không tính lãi.Không giống như các khoản vay cá nhân với thời hạn cố định, MoneyTap cho phép bạn giữ hạn mức tín dụng mà bạn đã được chấp thuận. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các chi phí cụ thể hoặc thanh toán cho các chi phí không lường trước được. Miễn là bạn trả nợ đúng hạn, hạn mức tín dụng của bạn sẽ hoạt động. Cho dù bạn cần tăng tiền mặt khẩn cấp cho công việc kinh doanh của mình hay cho kỳ nghỉ, MoneyTap đều có giải pháp cho bạn.

VietCredit cũng đã hợp tác với MoneyTap để cung cấp hạn mức tín dụng cho phép bạn vay tiền nhanh bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến hoặc đến cửa hàng. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể vay tới 10 triệu đồng trong vòng 15 phút.

Bác sĩ Đồng

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh tại Việt Nam, bạn có thể thử dịch vụ cho vay trực tuyến do Bác sĩ Đồng cung cấp. Nó cung cấp các khoản vay lên đến 10 triệu đồng Việt Nam với thời gian hoàn trả sáu tháng. Nó cũng cung cấp một ứng dụng Android. Để tận dụng các dịch vụ của nó, bạn có thể đăng ký một tài khoản. Quy trình đăng ký đơn giản và không có thủ tục giấy tờ quá đắt. Nó cũng cung cấp khoản vay bốn triệu đồng đầu tiên không tính lãi.

Việc sử dụng nền tảng cho vay trực tuyến cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của người cho vay hoặc tải xuống ứng dụng cho vay, tạo tài khoản và gửi đơn đăng ký kỹ thuật số. Trong vòng vài phút, bạn sẽ biết đơn đăng ký của mình đã được chấp thuận hay bị từ chối.Ứng dụng này cũng cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, bạn có thể sử dụng để vay tiền từ bạn bè và gia đình.

Ngân hàng cho người nghèo được thành lập năm 1995. Nhiệm vụ của nó là cung cấp các khoản vay tiền nhanh hợp lý cho người dân nông thôn Việt Nam. Ngân hàng đã đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực chống đói nghèo của Việt Nam, vì nó giúp người dân xây dựng nguồn tiết kiệm trong nước. Nếu Ngân hàng cho người nghèo đóng cửa, nó sẽ cướp đi nguồn tín dụng có thể chi trả của nông dân và khiến họ chìm sâu vào nợ nần. Nó cũng sẽ làm gia tăng khoảng cách giàu nghèo và gây nguy hiểm cho sự ổn định xã hội của đất nước.

Ngân hàng cho người nghèo tính lãi suất thấp nhất là 1% hàng tháng. Mức này thấp hơn so với những kẻ cho vay nặng lãi, những người tính phí từ 6% đến 12% mỗi tháng đối với các khoản vay nhỏ. Ngoài ra, lãi suất chưa bằng một nửa lãi suất vay của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

MCredit

MCredit là một công ty địa phương tập trung vào các khoản cho vay tiền nhanh. Thời hạn cho vay của nó rất linh hoạt, từ ba đến 48 tháng. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến và không phải trải qua nhiều thủ tục giấy tờ. Bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng và trả dần trong thời gian. Không giống như các khoản vay truyền thống, bạn sẽ chỉ trả lãi cho số tiền đã vay. Nếu bạn cần thêm tiền, bạn có thể dễ dàng đăng ký lại khoản vay thứ hai.

Một lựa chọn khác là hạn mức tín dụng cá nhân, có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần tiền. Với phương án này, bạn được vay tối đa 50 triệu đồng trọn đời và chỉ phải trả lãi trên số tiền vay tiền nhanh. MCredit cũng cung cấp hạn mức tín dụng, có nghĩa là bạn có thể vay bao nhiêu tùy thích mà không phải lo lắng về việc trả lãi cho số tiền bạn không sử dụng.

FE Credit

Ngành tài chính vay tiền nhanh dùng của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và FE Credit là một trong những công ty hàng đầu trong nước. Nó có hơn mười triệu khách hàng và 9 000 đối tác kinh doanh trên khắp đất nước. Thị phần của nó là hơn 55% và nó là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất của đất nước.

FE Credit cung cấp một số hình thức cho vay tiền nhanh nhanh trực tuyến cho người tiêu dùng Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 2010 và ban đầu tập trung vào cho vay ngoại tuyến, nhưng hiện đã chuyển sang mô hình kinh doanh hoàn toàn trực tuyến. Nó cũng cung cấp thẻ tín dụng, bảo hiểm phi nhân thọ và một loạt các sản phẩm tài chính khác. Một thương hiệu đáng chú ý khác trên thị trường là MSB, cho vay tiêu dùng không lãi suất 500 triệu đồng.Công ty là một phần của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản, một trong những công ty tài chính lâu đời nhất trên thế giới.

FE Credit đã phát triển nhanh chóng và hiện là công ty tài chính tiêu dùng có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Nó đã tạo dựng một nền tảng vững chắc trong thị trường cho vay tiền nhanh dùng không có thế chấp và nhằm mục đích tự do hóa khả năng tiếp cận tín dụng cho những người không có tài khoản ngân hàng. Công ty đã xây dựng mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước và xây dựng cơ sở dữ liệu 11 triệu khách hàng. Nó cũng đã đầu tư vào đổi mới tài chính và ra mắt ứng dụng cho vay đầu tiên tại Việt Nam.

TOP 7 Cách Nhận Khoản Vay Nhanh của tháng Năm 2024
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.