Crezu vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/Crezu
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: -
lịch trình
8:00 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Để đăng ký các khoản vay Crezu trực tuyến tại Việt Nam, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như thu nhập và các khoản nợ hiện tại, và số tiền bạn cần vay. Sau khi gửi thông tin, bạn sẽ được cung cấp số tiền vay, lãi suất và kế hoạch trả nợ. Bạn thậm chí có thể đăng ký khoản vay với người đồng ký tên nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có điểm tín dụng tốt từ 620 trở lên. Thật dễ dàng để kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn trực tuyến miễn phí.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  18%/năm
 • Thời gian
  61 – 90 ngày

Crezu nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao và kiếm tiền nhanh chóng. Nó cung cấp các hạn mức cho vay linh hoạt, giải ngân ngay lập tức và không cần kiểm tra tín dụng. Công ty cũng ưu tiên sự trung thành của khách hàng. Nó làm việc với nhiều công ty thẻ tín dụng và ngân hàng để cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khoản vay linh hoạt.

Crezu nó là một công ty tài chính được đăng ký hợp pháp và có số SEC đã đăng ký. Nó cũng đảm bảo an toàn, có giấy tờ hợp pháp và thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng. Nó cũng hoạt động với nhiều phương thức thanh toán bao gồm GCash và Thanh toán bằng tiền mặt qua ngân hàng.

Trực tuyến, bạn có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay cá nhân từ 1 triệu đến 50 triệu đồng. Các khoản vay thường ngắn hạn và có tỷ lệ chấp thuận cao. Tuy nhiên, họ có lãi suất cao hơn so với các khoản vay ngân hàng. Ví dụ, một khoản vay ba triệu đồng có lãi suất 1,6% / tháng, tức là gần 20% / năm. Tỷ lệ này khác nhau giữa các đơn vị cho vay, và tốt nhất bạn nên kiểm tra với đơn vị cho vay trước khi đăng ký vay.

Các khoản vay Crezu của hiện có sẵn trực tuyến tại Việt Nam. Dịch vụ tài chính này có tỷ lệ chấp thuận cao và là một cách tuyệt vời để xử lý các hóa đơn đang chờ xử lý của bạn. Bạn cũng có thể gia hạn thời gian vay nếu cần. Tuy nhiên, lãi suất thấp. Bạn sẽ chỉ trả lãi cho số tiền đã vay.

Để đăng ký, chỉ cần truy cập trang web của Crezu và làm theo các bước để nhận tiền của bạn. Bạn cũng có thể truy cập Crezu để thực hiện thanh toán trực tuyến. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang an toàn, nơi bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký của mình. Khi bạn đã gửi thông tin cần thiết, bạn sẽ được thông báo về việc phê duyệt.

Các khoản vay của Crezu là một cách để có được số tiền bạn cần mà không gặp rắc rối khi nộp đơn vào ngân hàng. Các khoản vay này là ngắn hạn, thường có thời hạn hoàn trả là 30 ngày và chúng dễ dàng nhận được trực tuyến. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng bạn cần biết về các khoản vay này trước khi nộp đơn.

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi đăng ký khoản vay Crezu trực tuyến là xem xét báo cáo tín dụng của bạn để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ khoản thanh toán chậm hoặc các khoản bị tranh chấp. Nếu bạn bị xếp hạng tín dụng kém, bạn có thể không được vay tiền tại Việt Nam. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt, bạn có thể được vay với người đồng ký tên và trả lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, bạn phải có điểm tín dụng từ 620 trở lên. May mắn thay, các báo cáo tín dụng miễn phí có thể được lấy một cách dễ dàng.

Hệ sinh thái Crezu được thiết kế để giúp khách hàng có lựa chọn cho vay tốt nhất cho nhu cầu tài chính của họ. Công ty làm việc với các nhà cho vay hàng đầu trên toàn thế giới để cung cấp các lựa chọn tài chính cạnh tranh nhất. Trang web cho phép bạn đăng ký khoản vay trực tuyến và quá trình đăng ký có thể mất vài phút.

Bình luận của bạn

?KH
Đôn Kiết Hạnh
12 June 2023
Các khoản vay trực tuyến mang đến cơ hội nhận trợ giúp tài chính ngay cả khi có tín dụng xấu.
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Duy Đỗ
Tôi đang cần tiền gấp và bắt gặp ứng dụng di động này, một người quản lý lịch sự đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho mình. Sắp xếp nhanh chóng và tiền được chuyển ngay lập tức.
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.