Credy vay tiền trực tuyến 100k – 15triệu

https://vaytienuytin24h.com/Credy
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: —
lịch trình Thứ Hai – Chủ Nhật 8:00 – 22:00
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Credy là một dịch vụ cho vay cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho khách hàng. Dịch vụ của họ có sẵn trực tuyến và thông qua các văn phòng thực tế. Khoản vay này có thể được sử dụng để trả hết nợ hoặc có thể được sử dụng để giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng của mình.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  18%/năm
 • Thời gian
  61 – 90 ngày

Dễ dàng áp dụng cho

Quy trình đăng ký dịch vụ cho vay khá dễ dàng. Nó yêu cầu một vài mẩu thông tin cơ bản. Ví dụ: bạn cần cung cấp tên, ID và thông tin việc làm của mình. Bạn cũng cần xác định rõ mục đích vay của mình.

Credy cung cấp các khoản vay lên tới 15 triệu VNĐ. Người nộp đơn có thể đăng ký khoản vay ban đầu hoặc gia hạn khoản vay hiện có. Họ cũng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sử dụng ứng dụng là một cách an toàn để thực hiện thanh toán. Khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn có thể tìm hiểu số tiền bạn đã nhận được, lãi suất và các điều khoản hoàn trả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nói chung, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn sau một đến hai ngày. Tuy nhiên, điều này có thể khác nhau giữa các ngân hàng.

Để tăng cơ hội được phê duyệt, bạn có thể chọn thêm thông tin về thu nhập của mình. Bạn thậm chí có thể bao gồm một bằng chứng về thu nhập thường xuyên. Trong số những thứ khác, bạn có thể chứng minh rằng bạn có tiền lương hàng tháng hoặc người thân sẵn sàng đảm bảo lòng trung thành của bạn.

Ngoài dịch vụ cho vay, Credy còn cung cấp các sản phẩm tài chính khác. Khách hàng có thể tận dụng các khoản vay trả góp, cho phép họ trả hết số tiền nhỏ hơn theo lịch trình định trước.

Cuối cùng, bạn có thể gia hạn khoản vay của mình nếu bạn không thể trả lại khoản vay trước ngày đáo hạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh các khoản phí và hình phạt trễ hạn. Ngoài ra, những người đi vay có trách nhiệm có thể nhận được hạn mức cho vay cao hơn và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam cư trú trong nước.
 • Tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có giấy tờ như CMND hoặc CMND của chính chủ.
 • Có số điện thoại cơ quan
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Không cung cấp thị trường thứ cấp

Credy là một nền tảng cho vay ngang hàng. Nó có một hồ sơ theo dõi vững chắc để tạo lãi cho các khoản vay. Nền tảng này cũng cung cấp Bảo đảm mua lại để trang trải tiền lãi và tiền gốc cho phần lớn các khoản vay của nó.

Mặc dù Credy là một nền tảng tốt nhưng vẫn có một số thiếu sót chính. Một là thiếu đa dạng hóa. Một điều nữa là không có khả năng đầu tư thủ công.

Công ty cũng cung cấp Bảo đảm mua lại trong 30 ngày đối với hầu hết các khoản vay. Tuy nhiên, sự đảm bảo này chỉ mạnh khi người cho vay có khả năng trang trải tiền lãi và tiền gốc.

Không phải tất cả những người cho vay đều có thể truy cập thị trường thứ cấp của Credy. Chỉ những người cho vay đã sở hữu giấy cho vay của họ trong ít nhất sáu tháng mới có thể tham gia chương trình. Ngoài ra, có thể khó hiểu làm thế nào các khoản vay được chỉ định.

Bất chấp những vấn đề này, Credy là một nền tảng đầy hứa hẹn đáng để nghiên cứu. Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo bạn đa dạng hóa và xem xét các loại tài sản ít rủi ro hơn.

Có thể được sử dụng để xây dựng lịch sử tín dụng

Các khoản vay Credy là một cách nhanh chóng và thuận tiện để giúp bạn xây dựng lịch sử tín dụng. Họ cho phép bạn nhận khoản vay chỉ trong vòng vài phút. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi áp dụng hình thức cho vay này.

Để đủ điều kiện cho một khoản vay, trước tiên bạn phải có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng hoặc thẻ cửa hàng để thanh toán khoản vay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng tín dụng, bạn cũng sẽ muốn thanh toán đầy đủ bất kỳ số dư nào càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn vẫn có thể nhận được một khoản vay Credy. Hệ thống hoạt động bằng cách chuyển tiền của bạn sang một thẻ ngân hàng khác. Nó rất giống với việc nhận thẻ tín dụng trả trước. Khi bạn thực hiện thanh toán cho khoản vay của mình, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi bạn nộp đơn xin vay, văn phòng tín dụng sẽ chấm điểm cho bạn dựa trên lịch sử thanh toán của bạn. Điểm của bạn sẽ cao hơn nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Các khoản vay Credy có sẵn ở nhiều ngân hàng, cũng như trực tuyến. Hầu hết những người cho vay kiểm tra thu nhập và tình trạng việc làm của bạn. Bạn cũng có thể xem xét khoản vay thông qua thẻ cửa hàng, thẻ này có thể dễ dàng đủ điều kiện hơn so với thẻ tín dụng truyền thống.

Một yếu tố khác cần xem xét khi đăng ký khoản vay đối với Credy là thời hạn của khoản vay. Mặc dù thời hạn cho vay ngắn hơn có thể tốt hơn nhưng thời gian trả nợ dài hơn cũng sẽ ảnh hưởng đến khoản thanh toán hàng tháng của bạn.

Khi bạn đã quyết định khoản vay Credy nào phù hợp với mình, bạn cần điền vào một số biểu mẫu đơn giản. Bạn cũng phải cung cấp thông tin về số điện thoại di động của mình.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Ánh Nguyễn
Tôi sử dụng không phải lần đầu tiên. Điều kiện thuận lợi để có được một khoản vay nhỏ. Những người quản lý thân thiện sẽ luôn giúp đỡ để giải quyết các vấn đề.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Huyền Đặng
Tôi hài lòng với tốc độ xử lý hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng di động tiện lợi.
Đông Phan
Tôi nhanh chóng điền vào đơn đăng ký vay, 20 phút sau tôi nhận được thông báo số tiền cần vay đã được duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Giải quyết với họ, nâng cao giới hạn. Tôi thích nó!
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.