Doctor Đồng vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/Doctor Đồng
Dễ áp dụng
4.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 636 072
lịch trình
7:30 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu
8:00 - 17:00: Thứ Bảy - Chủ Nhật
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Ứng dụng DoctorDong cho phép bạn đăng ký khoản vay lên đến mười triệu đồng. Bạn có thể vay tiền với lãi suất 1,67 phần trăm mỗi tháng. Lãi suất dao động từ 12% một năm đến cao nhất là 24% một năm. Các khoản vay có sẵn trên khắp Việt Nam. Để đăng ký, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng. Ứng dụng yêu cầu thiết bị Android và sẽ cung cấp cho bạn thông báo SMS.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất
  12% – 20%/năm
 • Thời gian
  3 – 12 tháng

Nếu bạn đang cần các khoản vay Doctor Đồng, bây giờ bạn có thể dễ dàng đăng ký vay trực tuyến bằng cách sử dụng trang web. Các khoản vay này có sẵn trong khoảng thời gian từ ba đến 48 tháng và bạn có thể được chấp thuận trong vòng vài phút! Điều tốt về các khoản vay này là chúng không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào và có các điều khoản trả nợ linh hoạt.

Công ty cung cấp các loại cho vay khác nhau cho nhiều mục đích. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 2010 và ban đầu tập trung vào việc cung cấp các khoản vay ngoại tuyến, nhưng đã dần dần chuyển trọng tâm sang mô hình trực tuyến. Bạn cũng có thể đăng ký các khoản vay trực tuyến dễ dàng lên đến 500 triệu đồng, có thể hoàn trả trong vòng bảy đến ba mươi ngày. Loại cho vay này được chấp thuận cho những người có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Hệ thống cho vay trực tuyến của Doctor Đồng cung cấp các giải pháp tài chính tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng cho người dân Việt Nam. Các khoản vay có thể dao động từ 50.000 đồng đến 50 triệu đồng và việc phê duyệt có thể chỉ mất vài phút. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng tiền cho bất kỳ mục đích nào bạn cần.

Người cho vay có thể cung cấp cho bạn một khoản thế chấp với số tiền đồng bác sĩ mà bạn yêu cầu, cũng như trả nợ hàng tháng. Các khoản vay này không cần kiểm tra tín dụng và bạn không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào. Chúng rất dễ nhận và có thể được hoàn trả một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay cá nhân tại Việt Nam, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi với Doctor Dong, một nền tảng cho vay trực tuyến. Doctor Đồng cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng Việt Nam trong sáu tháng. Bạn thậm chí có thể vay tiền từ sự thoải mái của thiết bị di động của bạn nếu bạn cần ngay lập tức.

Có rất nhiều lợi ích khi vay tiền Doctor Đồng trực tuyến tại Việt Nam. Nó nhanh chóng và thuận tiện, và có thể được lấy ra trong vòng mười lăm phút. Nhiều công ty cung cấp các gói thanh toán linh hoạt và có nhiều điều khoản khác nhau.

Doctor Đồng làm việc với văn phòng tín dụng của chính phủ để đánh giá mức độ đáng tin cậy và rủi ro tín dụng của khách hàng. Văn phòng này được trang bị dữ liệu về số ID quốc gia, mức lương và chi tiết thuế của mọi công dân.

Doctor Đồng là sàn cho vay tại Việt Nam cho vay cá nhân từ 500k đến 10 triệu đồng. Các khoản vay của họ có thời hạn vay tối đa là 6 tháng và lãi suất dao động từ 12% đến 24%. Dịch vụ này cũng cung cấp một ứng dụng Android, giúp khách hàng dễ dàng vay tiền khi đang di chuyển.

Nếu bạn đang muốn vay tiền tại Việt Nam và cần tiền gấp, bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền online Doctor Đồng. Các khoản vay này cung cấp các tùy chọn trả nợ linh hoạt và hạn mức tín dụng để bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào bạn cần. Ưu điểm của các khoản vay này là bạn không cần phải đến ngân hàng để vay và thậm chí bạn có thể vay lên đến 50.000.000 đồng.

Quy trình vay trực tuyến rất đơn giản và không phức tạp. Quá trình này có thể mất từ ​​ba đến 48 tháng và yêu cầu tài liệu tối thiểu. Lãi suất là 0% cho 4 khoản vay đầu tiên. Việc trả nợ được thực hiện hàng tháng.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Ánh Nguyễn
Tôi sử dụng không phải lần đầu tiên. Điều kiện thuận lợi để có được một khoản vay nhỏ. Những người quản lý thân thiện sẽ luôn giúp đỡ để giải quyết các vấn đề.
Chính Trần
Đây là một trang web đáng tin cậy với những người cho vay dành cho những ai muốn nhanh chóng có một khoản vay trực tuyến để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Tôi không thể tìm ra lý do để phàn nàn.
Hình Đức Giang
Cảm ơn bạn vì hệ thống ghi nợ tự động thuận tiện cho các khoản thanh toán. Bây giờ tôi có thể chắc chắn rằng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán quan trọng nào.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.