App vay tiền Tamo

Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
https://vaytienuytin24h.com/App Tamo

Ứng dụng di động Tamo dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay trực tuyến tại Việt Nam. Khi Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới, công nghệ tài chính phát triển mạnh mẽ, hoạt động cho vay kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Ngoài các chi nhánh ngân hàng truyền thống, các công ty tài chính tiêu dùng và các nền tảng ngang hàng, người Việt Nam có thể truy cập vào App Tamo trên điện thoại thông minh để phát hành các khoản vay nhỏ. Ứng dụng này cung cấp cho người tiêu dùng sự bao gồm về tài chính.

Thông số khoản vay
  • Hạn mức
    1 triệu – 15 triệu
  • Lãi suất
    22%/năm
  • Thời gian
    30 ngày

App Tamo vay tien online

App Tamo là một công ty khởi nghiệp fintech đã trở thành nhà cung cấp hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên ở Ấn Độ với hơn 10 triệu khách hàng. Với khoản tài trợ Series B sẽ được cấp vào tháng 2 năm 2022, công ty đã quyết định mở rộng dịch vụ của mình sang phần còn lại của châu Á, bắt đầu từ Việt Nam, một quốc gia có nền kinh tế đang bùng nổ, dân số thiên niên kỷ lớn và số lượng công dân hiểu biết về công nghệ ngày càng tăng. Công ty đã hợp tác với một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, để mang đến cho khách hàng các EMI linh hoạt.

Người dùng có thể đăng ký hạn mức tín dụng thông qua App Tamo chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại di động của họ. Ứng dụng chỉ tính lãi trên số tiền đã vay và chu kỳ hoàn trả khoản vay rất linh hoạt.Công ty cũng cung cấp một hạn mức tín dụng cá nhân hoạt động suốt đời và sẽ vẫn hoạt động miễn là người vay hoàn trả. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận được tiền mặt khẩn cấp mà không cần đến ngân hàng.

Ứng dụng Tamo có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký. Sau khi được phê duyệt, khách hàng được vay tối đa 50 triệu đồng trong thời hạn tối đa 36 tháng. Khách hàng của Tamo app chỉ phải trả lãi trên số tiền đã vay nên không cần lo lắng về việc trả lại một số tiền quá lớn.

Tamo là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên ở Châu Á. Là một phần trong quan hệ đối tác với nó cung cấp hạn mức tín dụng tương đối lên đến 50 triệu đồng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng đăng ký các khoản vay tiền mặt lên đến hạn mức tín dụng của họ. Sứ mệnh của App Tamo là cung cấp tín dụng dễ dàng cho những người sống ở Việt Nam.

Khi sử dụng ứng dụng Tamo để chuyển tiền, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho mình. Cho dù bạn đang đi công tác hay chỉ muốn thực hiện một vài giao dịch mua nhỏ, bạn có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể sử dụng App Tamo để truy cập vào trang chủ.

Dịch vụ của App Tamo hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nó có thể giúp bạn nhận được khoản tín dụng lên đến 1 triệu đồng trong vòng 90 đến 180 ngày. Tất cả những gì bạn cần là thẻ căn cước và thẻ CCCD và bạn sẽ được duyệt ngay lập tức.

Tamo app cung cấp giải pháp cho vay vừa và nhỏ tại Việt Nam. Nó có thể giúp bạn nhận được tới 15 triệu đồng trong vòng chưa đầy 30 ngày. Nó cho phép bạn đăng ký trực tuyến và nhận tiền trong vòng một ngày. Ngoài ra, bạn không cần phải cung cấp bằng chứng về thu nhập, điều này giúp tăng cơ hội được chấp thuận. App Tamo cũng có các gói vay dành cho khách hàng vay lần đầu, cũng như khách hàng vay lại lên đến ba triệu đồng.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

?V
Đặng Văn
27 July 2023
Tôi vay 45 triệu để mua máy tính. Dịch vụ rất tin cậy.

Lời chứng thực

Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Nhữ Vàng Giang
Một khoản vay trực tuyến đã trở thành một cứu cánh thực sự đối với tôi khi có nhu cầu cấp thiết để trả tiền sửa chữa căn hộ.
Huyền Đặng
Tôi hài lòng với tốc độ xử lý hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng di động tiện lợi.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.