App vay tiền Doctor Đồng

Dễ áp dụng
4.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
https://vaytienuytin24h.com/Doctor Đồng App

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để nhận tiền mặt, ứng dụng DoctorĐồng tại Việt Nam là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đây là một nền tảng cho vay ngang hàng phù hợp với người đi vay và người cho vay. Bạn có thể được vay tối đa 10 triệu đồng Việt Nam bằng ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể thương lượng các điều khoản của khoản vay với người cho vay.

Thông số khoản vay
  • Hạn mức
    1 triệu – 10 triệu
  • Lãi suất
    12% – 20%/năm
  • Thời gian
    3 – 12 tháng

Nó cho vay lên đến 10 triệu đồng Việt Nam

Doctor Đồng app là một nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay lên đến 10 triệu đồng Việt Nam. Thời gian hoàn trả cho các khoản vay này là sáu tháng và số tiền vay có thể lên tới 10 triệu đồng Việt Nam. Bạn có thể truy cập trang web từ điện thoại thông minh của mình hoặc thông qua Internet. Lãi suất thường từ 12 đến 20% một năm.

Nó đã nhận được hai giải thưởng trong lĩnh vực Fintech và tiêu dùng

App Doctor Đồng đã được xếp hạng trong số 100 doanh nghiệp Fintech hàng đầu thế giới, theo báo cáo mới công bố của IFC International Financial Corporation, một công ty con của World Bank Group.

Doctordong app là một trong nhiều ứng dụng cho vay cá nhân tức thì xuất hiện tại Việt Nam. Các ứng dụng này được thiết kế để giúp các cá nhân vay nhanh cho các nhu cầu tài chính khác nhau. Ứng dụng yêu cầu người vay cung cấp tên, số ID quốc gia và thông tin tài khoản ngân hàng của họ. Cũng như nhiều ứng dụng cho vay tức thì khác, ứng dụng này có thể được hỗ trợ bởi một công ty Trung Quốc.

Người sáng lập Doctordong, một công ty Trung Quốc, có lịch sử phát triển các ứng dụng tương tự. Ứng dụng Doctor Dong sử dụng nền tảng FinTech để đối sánh người vay với người cho vay. Khách hàng của Doctordong app phải từ 22-60 tuổi mới đủ điều kiện vay tiền.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

Lời chứng thực

Hà Lân
Dịch vụ rất tốt. Làm việc siêu nhanh, mọi thứ đều dễ hiểu, tiền đến thẻ ngay lập tức. Cảm ơn bạn.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Chính Trần
Đây là một trang web đáng tin cậy với những người cho vay dành cho những ai muốn nhanh chóng có một khoản vay trực tuyến để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Tôi không thể tìm ra lý do để phàn nàn.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.