App vay tiền Vamo

Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
https://vaytienuytin24h.com/Vamo App

App vay Vamo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính. Kho ứng dụng Apple hay Android ở Việt Nam đều có ứng dụng tín dụng Vamo. Quá trình đăng ký mất chưa đầy 5 phút và chỉ yêu cầu thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin tài chính và tài liệu tham khảo của bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng Vamo trước đây, đây là những điều bạn cần biết.

Thông số khoản vay
  • Hạn mức
    500k – 15 triệu
  • Lãi suất
    18.25%/năm
  • Thời gian
    90 – 180 ngày

Nền tảng cho vay hợp pháp của Vamo

Hai nền tảng cho vay trực tuyến của Latvia, Twino và Via SMS, đã hợp lực để tham gia vào thị trường cho vay tiêu dùng đang phát triển nhanh chóng ở châu Á với việc ra mắt nền tảng cho vay tiêu dùng VAMO app tại Việt Nam.

App Vamo tập trung vào việc thực hiện các khoản vay thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Nó cung cấp một sản phẩm cho vay đơn giản với các điều khoản trả nợ linh hoạt và hạn mức tín dụng có sẵn bất cứ lúc nào. Trang web và các ứng dụng di động của nó thân thiện với người dùng và người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Nó cũng cung cấp một máy tính báo giá miễn phí cho khách hàng mới.

Nó cung cấp hạn mức tín dụng

Ứng dụng Vamo cung cấp hạn mức tín dụng cho người tiêu dùng thông qua một quy trình kỹ thuật số hoàn toàn.Quy trình đăng ký khoản vay rất dễ hoàn thành và yêu cầu một vài chi tiết đơn giản, bao gồm thông tin tài chính cơ bản và giấy tờ tùy thân. Toàn bộ quy trình sẽ không mất quá vài phút và người vay có thể mong đợi có số tiền họ cần trong vòng 24 giờ.

App Vamo cho phép người tiêu dùng đăng ký hạn mức tín dụng bất kỳ lúc nào, từ sự thoải mái tại nhà của họ. Các điều khoản hoàn trả rất linh hoạt và được điều chỉnh để phù hợp với các nhu cầu ngân sách khác nhau. Dịch vụ này được vận hành bởi Vamo Lending Inc., một công ty đã đăng ký với hơn 700.000 khách hàng.

Nó cung cấp các kế hoạch trả nợ linh hoạt

Ứng dụng cho vay Vamo cho phép người vay đăng ký các kế hoạch trả nợ linh hoạt, từ ba đến 48 tháng. Quá trình đăng ký là trực tuyến và mất không quá năm phút. Ứng viên được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ và chi tiết liên lạc. Bên cạnh đó, họ cũng được yêu cầu cung cấp tài liệu tham khảo và thông tin tài chính khác. Sau khi được chấp thuận, người đi vay có thể bắt đầu hoàn trả khoản vay của họ trong vòng ít nhất là một tuần hoặc một tháng.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

T?L
Trần Đức Long
24 December 2023
Vay tiền trực tuyến thông qua dịch vụ này giống như một món quà từ số phận. Tôi nhận được tiền ngay lập tức mà không gặp rắc rối không cần thiết.
NBT
Nguyễn Bá Thiện
23 January 2023
Công ty đàng hoàng. Tôi đã vay 2 lần, lãi suất không cao, duyệt thẻ ngay. tôi đề nghị

Lời chứng thực

Yên Lý
Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại và rất hài lòng. Cảm ơn người quản lý đã giúp tôi phân loại và chọn khoản vay trực tuyến tốt nhất.
Dung Phạm
Tôi sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Tôi thích sự tiện lợi và nhanh chóng của việc đăng ký khoản vay trực tuyến. Hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.
Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Đào Lê
Tôi sử dụng các dịch vụ khi tôi cần tiền trước ngày lĩnh lương. Những người quản lý lịch sự sẽ luôn đưa ra khoản vay tốt nhất cho tôi. Nó được phát hành nhanh chóng và không có phụ phí ẩn.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.