MoneyCat vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/MoneyCat
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 636 727
lịch trình
8:30 - 18:00: Thứ Hai - Chủ Nhật
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Nếu bạn muốn tận dụng các khoản vay MoneyCat trực tuyến tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện chỉ trong vài bước. Toàn bộ quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng. Công ty sẽ liên hệ với bạn, xác minh thông tin chi tiết của bạn và chuyển số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Khi bạn đã được chấp thuận, bạn cũng có thể ký vào hợp đồng cho vay. Để quá trình diễn ra suôn sẻ hơn, bạn cần đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đáng tin cậy và có tất cả các tài liệu cần thiết.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất
  18.25%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

MoneyCat cung cấp lãi suất 0%

MoneyCat là một hệ thống kinh tế dựa trên internet 24 giờ, nơi khách hàng có thể đăng ký các khoản vay trực tuyến với lãi suất 0% trong vòng vài phút. Khách hàng có thể vay tới 15 triệu đồng với dịch vụ, thời gian vay từ 90 ngày đến sáu tháng. Sau khi điền vào một hồ sơ ngắn, khách hàng sẽ được duyệt khoản vay trong vòng năm phút.

MoneyCat có sẵn thông qua trang web và ứng dụng di động của nó. Dịch vụ trực tuyến cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, quy trình thực hiện nhanh chóng và không phức tạp. Khách hàng có thể vay đến hạn mức tín dụng của mình và có thể nạp lại tài khoản thường xuyên nếu cần.

MoneyCat cũng cung cấp các khoản vay cho những người có tín dụng xấu. Nó không yêu cầu kiểm tra tín dụng, và trong một số trường hợp, người vay có tín dụng kém có thể đăng ký khoản vay trong vòng mười lăm phút. Không giống như các dịch vụ cho vay khác, MoneyCat không ưu tiên điểm tín dụng hơn mức độ trung thành.Điều này làm cho quá trình đăng ký trở nên đơn giản và bạn có thể truy cập trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình.

Giải ngân tự động

Tính năng giải ngân khoản vay MoneyCat tự động hiện đã có mặt tại Việt Nam và quy trình thực hiện vô cùng đơn giản. Đầu tiên, người nộp đơn cần hoàn thành mẫu đơn đăng ký khoản vay trực tuyến. Sau đó, họ phải cung cấp một chứng minh thư trực tuyến hợp lệ, và trong khoảng 30 phút đến một giờ, hệ thống sẽ xem xét hồ sơ của họ và phê duyệt khoản vay. Khoản vay sau đó sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của họ. Sau đó, họ có thể sử dụng ví điện tử hoặc các điểm giao dịch ngân hàng để trả khoản vay và lãi.

Để tiếp cận khoản vay, một người phải có chứng minh thư hợp lệ và tài khoản tiết kiệm hợp pháp. Sau khi được chấp thuận, người vay có thể được hưởng lãi suất 0,01% trên số tiền gốc của họ. Dịch vụ cho vay tiền trực tuyến của moneycat cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và là một trong những cách vay tiền thuận tiện và hợp lý nhất tại Việt Nam.

Sau khi được chấp thuận, các khoản vay MoneyCat được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Các khoản vay được hỗ trợ bởi các ứng dụng mượn, có thể tải xuống từ các cửa hàng AppStore và CH Play. Một số đơn vị hỗ trợ cho vay cũng phát triển các phiên bản trực tuyến của ứng dụng của họ.

Cho vay lại chưa được xác thực

MoneyCat là công ty cung cấp tài chính tốt nhất tại Việt Nam. Do đó, MoneyCat có thể cung cấp cho người vay một mức lãi suất thấp và phí thấp.

Sau khi được chấp thuận, khoản vay MoneyCat của bạn sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, có thể mất vài ngày ngân hàng cho đến khi ngân hàng của bạn có thể xác minh thông tin. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để đảm bảo rằng nó không bị thấu chi. Bạn cũng có thể liên hệ với MoneyCat nếu bạn có thắc mắc hoặc mắc lỗi trong đơn đăng ký của mình.

Quy trình nhanh chóng và dễ dàng: Bước đầu tiên để có được khoản vay là hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và khoảng năm phút. Tiếp theo, bạn phải tải lên hai bản sao chứng minh thư và ảnh tự chụp. Khi các chi tiết được xác minh, khoản vay sẽ được xử lý và tiền của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Đông Phan
Tôi nhanh chóng điền vào đơn đăng ký vay, 20 phút sau tôi nhận được thông báo số tiền cần vay đã được duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Giải quyết với họ, nâng cao giới hạn. Tôi thích nó!
Chính Trần
Đây là một trang web đáng tin cậy với những người cho vay dành cho những ai muốn nhanh chóng có một khoản vay trực tuyến để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Tôi không thể tìm ra lý do để phàn nàn.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Ánh Nguyễn
Tôi sử dụng không phải lần đầu tiên. Điều kiện thuận lợi để có được một khoản vay nhỏ. Những người quản lý thân thiện sẽ luôn giúp đỡ để giải quyết các vấn đề.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.