CashBerry vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/CashBerry
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 638 385
lịch trình
8:00 – 22:00: Thứ Hai – Chủ Nhật
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

CashBerry là một trang web cung cấp các khoản vay nhanh chóng. Khoản vay tối đa là 10 triệu đồng và bạn có thể nhận được tiền trong vòng từ ba đến mười phút sau khi được duyệt. Ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. Hơn nữa, thời gian phê duyệt cho CashBerry ngắn, cho phép bạn nhận tiền ngay sau khi gửi hồ sơ.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 10 triệu
 • Lãi suất
  0,9%/tháng
 • Thời gian
  3 – 6 tháng

Vay tiền mặt trực tuyến tại Việt Nam là hình thức vay tín chấp. Thời hạn vay và lãi suất sẽ cao hơn vay ngân hàng. Quá trình phê duyệt rất đơn giản và có thể được hoàn thành trong vòng 24 giờ. Bạn có thể vay từ 1 đến 50 triệu đồng tùy nhu cầu. Bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng và một thẻ sim điện thoại để đăng ký.

Cho vay cashberry trực tuyến tại Việt Nam được cung cấp bởi CashBerry, công ty hàng đầu trong ngành cho vay tiền trực tuyến tại Việt Nam. Trang web cung cấp các giải pháp tài chính minh bạch cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sử dụng website, bạn có thể vay số tiền lên đến vài triệu đồng mà không cần chứng minh tài chính. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Các khoản vay trực tuyến của CashBerry tại Việt Nam cung cấp quy trình đăng ký đơn giản và tiền được giải ngân trong vòng một ngày làm việc. Có các hạn mức cho vay và lãi suất khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. CashBerry cho vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng và thời gian vay từ ba đến sáu tháng. Để đủ điều kiện, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Cho vay thẻ sinh viên

Nếu bạn đang học ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến bằng thẻ sinh viên CashBerry. Thật nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể vay tới 10 triệu đồng chỉ trong vài phút. Thời gian cho vay cũng tương đối ngắn – lên đến sáu tháng. Nó cũng đi kèm với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Để đủ điều kiện, tất cả những gì bạn cần là ảnh chụp chứng minh thư và một vài thông tin cá nhân cơ bản. Bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và quá trình này hoàn toàn được bảo mật. Bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng, tùy thuộc vào điểm tín dụng và uy tín cá nhân của bạn. Hợp đồng cho vay cũng sẽ cung cấp cho bạn các điều khoản thanh toán.

Quá trình hoàn trả tương tự như chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần số tài khoản của người thụ hưởng và giấy tờ tùy thân. Nếu bạn không có những thứ này, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của CashBerry để được hỗ trợ. Khi bạn đã nhận được khoản vay của mình, bạn có thể theo dõi khoản vay đó thông qua tài khoản CashBerry của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Ngân hàng trực tuyến của mình để thanh toán khoản vay định kỳ.

Quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể nhận được tiền của mình trong vòng 24 giờ. Bạn có thể trả lại trong vài ngày hoặc vài tháng, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Bạn thậm chí có thể trả sớm nếu muốn.

Cho vay Cashberry

CashBerry là công ty cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Các khoản vay được giải ngân ngay trong ngày và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Trang hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên. Lãi suất sau đó là từ 11 đến 15% một năm.Để đăng ký vay, bạn cần từ 18 tuổi trở lên, quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ CMND.

Để đăng ký khoản vay CashBerry, trước tiên bạn cần đăng ký với trang web và điền thông tin của mình. Bạn cũng sẽ cần tải lên hình ảnh chiếc xe của mình. CashBerry sẽ hỗ trợ đến 90% giá trị xe. Bất kỳ kiểu dáng hoặc kiểu dáng xe nào cũng đủ điều kiện cho khoản vay CashBerry.

CashBerry có một danh tiếng lớn trong nước, nhưng bạn nên luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi ký hợp đồng vay. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác những gì mong đợi. Nếu bạn không chắc chắn về các điều khoản và điều kiện, bạn có thể liên hệ với công ty và yêu cầu thêm thông tin. CashBerry là một công ty hợp pháp và đã hoạt động trên thị trường trong một thời gian dài. Công ty cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Chủ sở hữu sim Viettel có thể đăng ký vay cashberry trực tuyến tại Việt Nam. Quá trình làm hồ sơ có thể kéo dài đến 24 giờ và bạn có thể vay từ 1-10 triệu đồng. Điều quan trọng cần lưu ý là các khoản vay này không có thế chấp và không cần thế chấp. Tuy nhiên, bạn phải trả lại cho họ trong vòng vài ngày đến ba tháng.

Bình luận của bạn

HMT
Hoàng Minh Tuấn
08 April 2024
Tôi đã dùng dịch vụ vay tiền trực tuyến và cảm thấy rất hài lòng. Lãi suất hợp lý và không có phí ẩn.
D
DavidMilla
01 October 2023
very good
PT
Phạm Thị
31 July 2023
Tôi vay 18 triệu để học lập trình, trả trong 14 tháng. Hỗ trợ nhanh chóng.
?HO
Âu Hồng Oanh
15 June 2023
Tôi đã vay một khoản vay trực tuyến để mua một chiếc xe máy mới. Quy trình đơn giản và nhanh chóng, tôi đã nhận được khoản vay trong thời gian ngắn. Lãi suất hợp lý và tôi có thể trả nợ dễ dàng theo kế hoạch.
TL?
Tiêu Ly Ánh
10 April 2023
Quá trình xử lý khoản vay rất thuận tiện và nhanh chóng. Giúp đỡ trong một thời điểm khó khăn, tôi khuyên bạn nên!
VV
Vua vay
13 February 2023
Cảm ơn bạn đã phê duyệt khoản vay, do thực tế là tại nơi làm việc chậm trễ với tiền lương phải bằng cách nào đó thoát ra.
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Chị. Thào Vi Quế
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp và tình cờ thấy trang web này, một người quản lý tốt bụng đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho tôi với các điều kiện tốt. Sắp xếp nhanh chóng và chuyển tiền ngay lập tức.
Đào Lê
Tôi sử dụng các dịch vụ khi tôi cần tiền trước ngày lĩnh lương. Những người quản lý lịch sự sẽ luôn đưa ra khoản vay tốt nhất cho tôi. Nó được phát hành nhanh chóng và không có phụ phí ẩn.
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Duy Đỗ
Tôi đang cần tiền gấp và bắt gặp ứng dụng di động này, một người quản lý lịch sự đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho mình. Sắp xếp nhanh chóng và tiền được chuyển ngay lập tức.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.