Zaimoo VN Vay 9.000.000 đồng với lãi suất chỉ 0,01%

https://vaytienuytin24h.com/Zaimoo
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: —
lịch trình Thứ Hai – Chủ Nhật 8:00 – 22:00
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Có một loạt các khoản vay có sẵn cho bạn. Một trong những khoản vay này được gọi là khoản vay Zaimoo. Loại khoản vay này rất dễ dàng để có được và dễ dàng để đủ điều kiện. Nhưng nó cũng có rủi ro và không đảm bảo. Vì vậy, trước khi bạn đăng ký khoản vay này, điều quan trọng là phải tìm hiểu về các quy tắc và quy định liên quan đến khoản vay Zaimoo.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 – 20 triệu
 • Lãi suất
  16,7%/năm
 • Thời gian
  90 – 181 ngày

Dễ dàng đủ điều kiện cho

Khi nói đến việc vay tiền, có lẽ bạn đang tìm kiếm lựa chọn rẻ nhất. Mặc dù có rất nhiều người cho vay, nhưng việc tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất không quá khó. Chẳng hạn, Zaimoo cho phép người vay đăng ký các khoản vay từ 500.000 VND đến 9 triệu VND. Ngoài ra, công ty cung cấp khóa học tập trung 0% trong một tuần. Phần tốt nhất là bạn không cần phải là một chuyên gia tài chính để đủ điều kiện cho một khoản vay. Tất cả những gì bạn cần là một tài liệu nhận dạng và một tài khoản ngân hàng hợp lệ. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được tiền của mình chỉ trong vài phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm khoản vay tốt nhất cho nhu cầu của mình, bạn sẽ ở trong tay tốt với Zaimoo. Để tìm hiểu thêm về Zaimoo, hãy đọc bài viết của chúng tôi đến cuối. Bạn cũng sẽ có thể xem những gì người khác đang nói về dịch vụ của họ.

Yêu cầu tối thiểu

Khi tìm kiếm khoản vay từ Zaimoo, bạn cần chắc chắn rằng mình hiểu các yêu cầu tối thiểu. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt và tránh bị mắc kẹt với một khoản vay mà bạn không có khả năng chi trả. Nếu bạn đang cân nhắc đăng ký khoản vay Zaimoo, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách xem trang web của họ. Bạn cũng có thể truy cập trang Facebook của họ và liên hệ với họ qua đường dây nóng.

Yêu cầu tối thiểu là chứng minh thư hợp lệ và tài khoản ngân hàng. Để đăng ký, bạn sẽ cần điền vào một bảng câu hỏi và chờ phản hồi của bạn. Khi bạn được chấp thuận, bạn có thể nhận được tiền của mình trong vòng một phần tư giờ. Hợp đồng rất đơn giản để được phê duyệt và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn so với việc thực hiện quy trình truyền thống tại ngân hàng của bạn.

Hiện nay Zaimoo đang cung cấp 3 dòng sản phẩm dịch vụ tài chính điển hình như sau:

 • Tín dụng vi mô.
 • Thẻ tín dụng.
 • ‘Tín dụng tiêu dùng.

Nhận khoản vay Zaimoo thật dễ dàng

Nếu bạn đang muốn vay tiền, Zaimoo có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể lựa chọn các khoản vay từ 500.000 VND đến 9.000.000 VND. Cho dù bạn cần một số tiền mặt nhanh chóng hay đang tìm cách tổng hợp các hóa đơn của mình, bạn có thể có số tiền mình cần trong vòng một phần tư giờ. Với lãi suất 0% trong một tuần, khóa học tập trung 0% và báo cáo tín dụng miễn phí, chắc chắn bạn sẽ muốn tận dụng dịch vụ này.

Để đăng ký vay tiền bạn cần có tài khoản ngân hàng và chứng minh nhân dân hợp lệ. Sau khi đăng ký vay, bạn sẽ nhận được mức lãi suất cơ bản là 0,01%. Miễn là bạn duy trì tài khoản của mình ở trạng thái tốt, bạn sẽ có thể hoàn trả khoản vay của mình mà không gặp vấn đề gì.

Vay Zaimoo trực tuyến là một cách tuyệt vời để bạn có được số tiền cần thiết cho nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh của mình. Có một số nơi khác nhau để tìm các khoản vay này, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn một trang web có uy tín.

Zaimoo là một trang web cho phép bạn thực hiện một khoản vay thực tế chỉ trong năm phút. Và phần tốt nhất là bạn không phải lo lắng về điểm tín dụng của mình.

Công ty làm rất tốt việc cung cấp cho bạn các công cụ tài chính cần thiết để giúp cuộc sống của bạn đi đúng hướng. Nếu cần thêm tiền mặt, bạn có thể vay tiền để thanh toán một số hóa đơn, mua chiếc ô tô mà bạn hằng mơ ước, hoặc thậm chí có một kỳ nghỉ xứng đáng. Tất cả những gì bạn cần là một ID hợp lệ.

Ngoài ra, Zaimoo là một công ty chuyên theo dõi các khoản chi tiêu của bạn và giúp bạn dễ dàng tìm ra những gì đang diễn ra trong tình hình tài chính của mình. Họ có phần lập ngân sách cho phép bạn phân loại các giao dịch của mình và xem nhanh bạn đang tiêu tiền vào việc gì. Nhận khoản vay từ trang web rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và bạn đang trên đường hướng tới một tương lai tài chính tốt hơn.

Ngoài các đặc quyền về tiền tệ, Zaimoo còn cung cấp một số dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể gọi cho họ và nhận được câu trả lời nhanh chóng hoặc nhờ họ hỗ trợ bạn trong việc quyết định Zaimoo nào là tốt nhất cho bạn.

Có rất nhiều trang web tương tự ngoài kia, nhưng Zaimoo đã vượt lên trong cuộc cạnh tranh. Nó không chỉ cung cấp một khoản vay thuận tiện hơn mà bạn còn có thể đăng ký một khoản vay mà không cần tài khoản ngân hàng.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Đông Phan
Tôi nhanh chóng điền vào đơn đăng ký vay, 20 phút sau tôi nhận được thông báo số tiền cần vay đã được duyệt. Khoản vay đầu tiên không tính lãi. Giải quyết với họ, nâng cao giới hạn. Tôi thích nó!
Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Đỉnh Huỳnh-Hoàng
Tôi không có một công việc cố định. Vì vậy, tôi không thể vay được từ ngân hàng, tôi phải thoát ra ngoài. Rất hữu ích và trong điều kiện bình thường.
Duy Đỗ
Tôi đang cần tiền gấp và bắt gặp ứng dụng di động này, một người quản lý lịch sự đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho mình. Sắp xếp nhanh chóng và tiền được chuyển ngay lập tức.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.