Findo vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/Findo
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
5.0/5
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 866 851
lịch trình
8:00 - 18:00 Thứ hai - Thứ sáu
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Với Findo bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm và đăng ký một khoản vay ngay tại nhà của mình. Bạn chỉ cần truy cập trang web của người cho vay, tải xuống ứng dụng, đăng ký và gửi đơn đăng ký khoản vay kỹ thuật số. Bạn sẽ được thông báo về trạng thái phê duyệt của mình gần như ngay lập tức. Findo là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên của Châu Á, do FE Credit cung cấp và cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng. Bạn có thể vay tối đa số tiền này, và miễn là bạn trả hết khoản vay của mình, bạn sẽ không bị tính lãi suất.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất
  12–20%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

Findo – thị trường cho vay trực tuyến này cũng cung cấp nhiều loại khoản vay khác nhau, bao gồm cả khoản vay cá nhân và khoản vay sinh viên. Thời hạn cho vay của nó là từ ba đến 48 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vay tiền nhanh bằng chứng minh thư rất dễ dàng đăng ký, không phải làm thủ tục giấy tờ lâu dài. Bạn được vay tối đa 50 triệu đồng và trả góp trong thời hạn lên đến 36 tháng. Nó cung cấp các khoản vay tiền mặt và trả góp cho người dân Việt Nam.

Các khoản vay trực tuyến của Findo vay tại Việt Nam rất dễ đăng ký và có thời hạn vay linh hoạt từ ba đến bốn mươi tám tháng. Các khoản vay này không có yêu cầu kiểm tra tín dụng và không yêu cầu công việc giấy tờ nặng nề. Bạn có thể vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng.Sau khi được chấp thuận, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể tải lại số tiền vay nếu cần.

Bạn có thể vay tiền từ những người cho vay này bằng cách truy cập trang web của họ, tải xuống ứng dụng cho vay, đăng ký và tạo tài khoản và gửi đơn đăng ký khoản vay kỹ thuật số. Bạn sẽ được thông báo về tình trạng đơn đăng ký của mình gần như ngay lập tức. Một lựa chọn khác là Findo, đây là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên ở Châu Á. Bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng từ Findo, chỉ tính lãi suất trên số tiền bạn vay.

Findo cung cấp nhiều tùy chọn khoản vay khác nhau và quy trình đăng ký thuận tiện. Các khoản vay của họ đa dạng về số lượng và thời gian trả nợ, và họ thường giải ngân tiền mặt gần như ngay lập tức. Người nộp đơn có thể chọn từ nhiều kỳ hạn và lãi suất khác nhau, và họ biết chính xác những gì mong đợi từ người cho vay.

Không giống như các ngân hàng thông thường, Findo có thể cung cấp các khoản vay cá nhân trực tuyến tại Việt Nam mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ và rắc rối nào. Khoản vay đầu tiên thường từ 500k đến 3 triệu đồng và những lần vay tiếp theo sẽ dao động từ 3 đến 10 triệu đồng. Các điều khoản hoàn trả rất linh hoạt và bạn có thể vay tối đa số tiền tín dụng mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về tài sản thế chấp, và lãi suất sẽ không cao hơn quy định của ngân hàng nhà nước.

Để đăng ký khoản vay trực tuyến, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của người cho vay, tải xuống ứng dụng cho vay, tạo tài khoản và sau đó gửi đơn đăng ký kỹ thuật số của bạn. Bạn sẽ nhận được quyết định phê duyệt gần như ngay lập tức. Findo là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên của Châu Á. Hợp tác với FE Credit, ngân hàng này cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, nghĩa là bạn có thể vay tùy nhu cầu.

Các khoản vay này có thể dễ dàng được trả trực tuyến bằng cách đăng ký với trang web của người cho vay hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng cho vay. Đơn xin vay sau đó sẽ được đệ trình kỹ thuật số và trạng thái phê duyệt của bạn sẽ được cập nhật gần như ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng Findo, đây là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên của Châu Á. Với Findo, bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng từ người cho vay.

Bạn cũng có thể vay trực tuyến tại Việt Nam bằng cách truy cập trang web của công ty cho vay và tải xuống ứng dụng cho vay của họ. Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn có thể gửi đơn đăng ký khoản vay kỹ thuật số của mình và được chấp thuận gần như ngay lập tức. Bạn cũng có thể thử Findo, đây là hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đầu tiên của Châu Á. Với dịch vụ này, bạn có thể vay bao nhiêu tùy thích.

Bình luận của bạn

VVVV
Vũ Văn Vũ Văn
01 August 2023
Findo giúp tôi giải quyết vấn đề tài chính trong tíc tắc.
TT
Thập Tráng
22 May 2023
Tôi cần vay một số tiền để mua một món đồ đắt tiền và lựa chọn vay trực tuyến là lựa chọn tốt nhất. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ!
TPT
Tạ Phong Tuyến
02 April 2023
Tôi sử dụng dịch vụ này thường xuyên. Tôi thích sự tiện lợi và nhanh chóng khi đăng ký khoản vay trực tuyến. Tôi đề nghị!
PBH
Phí Bảo Huy
31 January 2023
Đối với tôi, Findo tốt hơn nhiều so với các ngân hàng. Tại đây, khoản vay được phê duyệt ngay lập tức và bạn có thể nhận tối đa 10 triệu
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Chị. Thào Vi Quế
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp và tình cờ thấy trang web này, một người quản lý tốt bụng đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho tôi với các điều kiện tốt. Sắp xếp nhanh chóng và chuyển tiền ngay lập tức.
Yên Lý
Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại và rất hài lòng. Cảm ơn người quản lý đã giúp tôi phân loại và chọn khoản vay trực tuyến tốt nhất.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.