Thần Tài Ơi – đánh giá của một người cho vay đáng tin cậy

Dễ áp dụng
4.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.5/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
4.5/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
https://vaytienuytin24h.com/Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi đang là nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến, hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận các lựa chọn vay mà không cần đối mặt với các thủ tục giấy tờ phức tạp. Thay vì làm phiền lòng với quy trình rườm rà, Thần Tài Ơi giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính.

Thần Tài Ơi

Với Thần Tài Ơi, bạn có thể đơn giản hóa quá trình đăng ký vay từ 100.000đ – 20.000.000đ chỉ thông qua các thủ tục trực tuyến. Công nghệ thông minh của Thần Tài Ơi đảm bảo việc phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay trong vòng 2 giờ.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  100k – 20 triệu
 • Lãi suất
  24%/năm
 • Thời gian
  30 - 180 ngày

Điều kiện vay tiền tại Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi, trang web tư vấn tài chính do Gofingo – một công ty tài chính quốc tế có kinh nghiệm rộng rãi tại Châu u và Châu Á, thiết kế. Họ đã đồng hành với khách hàng Việt Nam, cung cấp giải pháp tài chính và nhận được đánh giá tích cực, tạo động lực cho sự cải thiện liên tục. Thantaioi.vn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo quy trình vay tiền online tại Thần Tài Ơi suôn sẻ, bạn cần đáp ứng một số điều kiện:

 1. Chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 2. Là công dân Việt Nam.
 3. Độ tuổi từ 19 đến 70.
 4. Có địa chỉ email cá nhân để liên lạc.
 5. Sở hữu ít nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ để Thần Tài Ơi có thể giải ngân.

Ưu điểm vay tiền tại Thần Tài Ơi

Mặc dù trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay online với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, nhưng Thần Tài Ơi vẫn là sự ưu tiên của nhiều người dùng nhờ những ưu điểm đặc biệt.

 1. Tiện Lợi và Nhanh Chóng: Chỉ trong 5 phút, bạn có thể hoàn tất đăng ký vay trên Thần Tài Ơi. Hồ sơ đơn giản, thủ tục online, chỉ cần CMND/CCCD.
 2. Xét Duyệt Tự Động: Hồ sơ vay được xét duyệt tự động và kết quả trả nhanh chóng. Nếu được thông qua, tiền sẽ nhanh chóng vào tài khoản đã đăng ký.
 3. Bảo Mật Thông Tin: Thần Tài Ơi chỉ sử dụng thông tin vay tiền và đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 4. Khoản Vay Minh Bạch: Hợp đồng vay của Thần Tài Ơi cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất và phí, giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên khả năng thanh toán.
 5. Hỗ Trợ Tối Đa: Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong quá trình đăng ký vay. Thêm vào đó, việc thanh toán và gia hạn khoản vay cũng được hỗ trợ đầy đủ qua nhiều kênh.

Thần Tài Ơi có lừa đảo khách hàng hay không

Là ứng dụng vay vốn trực tuyến, Thần Tài Ơi không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng mà còn được đảm bảo về uy tín, một điều mà nhiều người quan ngại. Câu hỏi về độ tin cậy của việc vay vốn tại ứng dụng là điều đặc biệt quan trọng, và chính vì vậy có nhiều lo ngại về sự xuất hiện của ứng dụng này.

Chúng tôi khẳng định rằng Thần Tài Ơi là một ứng dụng vay vốn hoàn toàn uy tín, minh bạch và an toàn. Sự đảm bảo này là kết quả của việc ứng dụng gia nhập thị trường Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm và là đối tác chiến lược của FE Financial. Mọi giao dịch vay đều diễn ra thông qua phần mềm và trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Hơn nữa, quá trình xây dựng ứng dụng được thực hiện trên nền tảng công nghệ tiên tiến với sự áp dụng của các công nghệ hiện đại. Do đó, tính bảo mật được đảm bảo chặt chẽ, loại bỏ hoàn toàn rủi ro rò rỉ thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch ra ngoài.

Vì vậy, khi vay tiền tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Những thông tin về ứng dụng lừa đảo chỉ là những thông tin thiếu căn cứ, không có bằng chứng xác thực và chủ yếu là kết quả của các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh.

Hướng dẫn cách vay tiền trên Thần Tài Ơi

Đăng ký vay

Trước tiên, truy cập website thantaioi.vn theo liên kết dưới đây. Tại trang chủ, lựa chọn khoản vay mong muốn và nhấn «Đăng ký vay».

Xác minh số điện thoại

Nhập họ tên và số điện thoại của bạn, sau đó nhấn «Đăng ký vay». Hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn, cuộc gọi hoặc điện thoại.

Cung cấp thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân theo mẫu của Thantaioi, bao gồm số CCCD/CMND, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh, email. Sau đó, tải hình chụp Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung. Lưu ý rằng Thần Tài Ơi không lưu giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn.

Xác nhận điều khoản sử dụng

Xác nhận mã OTP để đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của Thantaioi.vn.

Chờ đợi xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt tự động. Kết quả sẽ được thông báo nhanh chóng. Đối với các khoản vay được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Thời gian bao lâu mới nhận tiền?

Nếu bạn đã nhận được tin nhắn SMS thông báo «đã phê duyệt khoản vay», trong vòng 2 giờ, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu sau 2 giờ mà bạn vẫn chưa nhận được khoản vay, vui lòng liên hệ trực tiếp với tổng đài ngân hàng để giải quyết.

Thanh toán trễ có bị phạt gì không?

Đối với việc quản lý khoản vay, quan trọng nhất là thanh toán đúng hạn để tránh phí phạt. Các trường hợp thanh toán trễ sẽ chịu mức phạt tùy thuộc vào hạn mức vay của từng khách hàng.

 • Thanh toán chậm trong 5 ngày đầu sẽ phải chịu phí là 5% của tổng khoản vay.
 • Nếu thanh toán chậm trong 10 ngày tiếp theo, mức phạt sẽ là 7% của tổng khoản vay.
 • Các ngày tiếp theo sẽ bị phạt 100k mỗi ngày đối với mỗi hồ sơ vay. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về các hậu quả nếu không đáp ứng đúng thời hạn thanh toán.

Gia hạn khoản vay trong bao lâu?

Nếu bạn không thể thực hiện thanh toán khoản vay đúng theo thời gian đã thỏa thuận ban đầu, bạn có thể lựa chọn tùy chọn gia hạn theo các quy tắc và điều kiện được ứng dụng Thần Tài Ơi quy định. Thông thường, thời gian gia hạn có thể kéo dài tối đa khoảng 15 ngày.

Cách thanh toán khoản vay tại Thần Tài Ơi

Tại đây, có nhiều lựa chọn thanh toán đối với khách hàng. Bạn có thể chọn giữa các phương pháp sau:

 1. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Sau khi vay thành công và đến hạn thanh toán, công ty sẽ cung cấp số tài khoản để bạn có thể thực hiện thanh toán.
 2. Thanh toán qua ví Momo: Đây là hai phương thức thanh toán chính và có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Lời kết

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền trực tuyến, App Thần Tài Ơi. Qua những thông tin đã được trình bày, bạn có thể hiểu rõ hơn về câu hỏi liệu Thần Tài Ơi có đang thực hiện lừa đảo khách hàng vay vốn hay không. Mặc dù việc vay vốn trực tuyến mang lại sự tiện lợi, tuy nhiên, khách hàng vay vốn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và xác định rõ mục đích vay vốn trước khi bắt đầu quá trình đăng ký.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

Lời chứng thực

Đào Lê
Tôi sử dụng các dịch vụ khi tôi cần tiền trước ngày lĩnh lương. Những người quản lý lịch sự sẽ luôn đưa ra khoản vay tốt nhất cho tôi. Nó được phát hành nhanh chóng và không có phụ phí ẩn.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Đỉnh Huỳnh-Hoàng
Tôi không có một công việc cố định. Vì vậy, tôi không thể vay được từ ngân hàng, tôi phải thoát ra ngoài. Rất hữu ích và trong điều kiện bình thường.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.