Khoản vay Finloo trực tuyến

https://vaytienuytin24h.com/Finloo
Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: –
lịch trình 24/7
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Các khoản vay Finloo là một hình thức cho vay ngắn hạn phổ biến có sẵn trực tuyến. Chúng được cung cấp bởi nhiều người cho vay khác nhau ở Việt Nam. Những người cho vay này cung cấp các dịch vụ khác nhau cho khách hàng của họ, bao gồm lãi suất, quy trình đăng ký và tiêu chí đủ điều kiện.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  300k – 3 triệu
 • Lãi suất
  20%/năm
 • Thời gian
  63 – 365 ngày

Quy trình nộp đơn

Nếu bạn đang cần một khoản vay nhanh, bạn có thể muốn xem Finloo, một nhà cung cấp khoản vay trực tuyến. Công ty này đã nhận được một số đánh giá tích cực từ khách hàng của mình, nhưng một số người cũng phàn nàn về sự chậm trễ trong việc nhận tiền của họ. Tuy nhiên, Finloo vẫn là người cho vay hợp pháp và có dịch vụ khách hàng tốt.

Những người vay lần đầu đủ điều kiện nhận tối đa 30 000 VND. Những người vay nhiều lần được phép vay tới 3 000 000 VND. Họ phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Để đủ điều kiện, bạn phải từ 60 tuổi trở lên và là cư dân của Việt Nam. Bạn phải có tài khoản ngân hàng và ID do chính phủ cấp.

Khi bạn hoàn thành ứng dụng, bạn sẽ nhận được mã xác thực. Sau đó, đại diện từ bộ phận cho vay của Finloo sẽ gọi cho bạn để thảo luận chi tiết về khoản vay của bạn. Người đó cũng sẽ giải thích các điều khoản trả nợ.

Khi bạn đã phê duyệt khoản vay của mình, Finloo sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể nhận được tiền mặt của mình trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, có thể mất đến hai ngày làm việc ngân hàng.

Ngoài quy trình giải ngân nhanh chóng, Finloo còn có một ứng dụng rất thân thiện với người dùng.Ứng dụng có sẵn cho cả iPhone và thiết bị Android. Nó rất dễ sử dụng và có một quy trình bốn bước đơn giản.

Bước đầu tiên là tải xuống ứng dụng Finloo từ cửa hàng Google Play. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn số tiền bạn cần cho vay. Sau đó, bạn sẽ cần tải lên ảnh của chính mình và ID hợp lệ do chính phủ cấp. Đảm bảo xác minh tất cả thông tin trước khi gửi đơn đăng ký của bạn.

Khi khoản vay của bạn đã được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo rằng khoản vay đã sẵn sàng để chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nhận tiền mặt kịp thời, bạn có thể trả trước khoản vay của mình mà không phải trả thêm phí.

Phần cuối cùng của quy trình đăng ký là ký hợp đồng cho vay. Finloo đã được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), khiến nó trở thành một giải pháp cho vay tài chính đáng tin cậy. Hơn nữa, nó có một quy trình đăng ký đơn giản và cung cấp khả năng kết nối liền mạch.

Đủ tiêu chuẩn

Quy trình đăng ký khoản vay Finloo khá đơn giản. Tuy nhiên, có một số yêu cầu nhất định phải được đáp ứng trước khi khoản vay có thể được phê duyệt.

Ứng dụng của Finloo đã được nhiều người khen ngợi vì sự tiện lợi của nó. Sau khi tải xuống, ứng dụng cho phép người dùng chọn số tiền vay, điền vào mẫu đơn đăng ký và yêu cầu mã OTP.Sau đó, họ có thể thanh toán qua ngân hàng trực tuyến. Khách hàng cũng có thể chọn thanh toán bằng số tham chiếu.

Finloo cũng cho phép người dùng trả trước và trả lại một phần khoản vay vào một ngày sau đó. Điều này rất hữu ích nếu ngày đáo hạn rơi vào cuối tuần. Ngoài ra, nếu có cơ hội kéo dài thời hạn cho vay thì nên tận dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cho vay Finloo cung cấp lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Tương tự, công ty cũng đưa ra mức lãi suất 0% cho khoản vay thứ hai.

Ngoài những điều đã nói ở trên, Finloo còn có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tuyến của Finloo qua điện thoại hoặc qua ứng dụng. Khách hàng cũng có thể yêu cầu làm rõ và giúp đỡ về tương lai tài chính của họ.

Không giống như các công ty khác, Finloo không có điều khoản bí mật hoặc không được công bố. Họ sẽ chỉ từ chối người nộp đơn nếu họ không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào. Nếu họ làm như vậy, người nộp đơn sẽ nhận được một tin nhắn trên số điện thoại đã đăng ký của họ. May mắn thay, những tin nhắn này đến trong vòng 12 giờ hoặc lâu hơn.

Mặc dù Finloo có rất nhiều đánh giá, dịch vụ khách hàng và các tính năng khác của nó có thể được so sánh với đối thủ cạnh tranh. So với các ngân hàng truyền thống, nó dễ sử dụng hơn và quy trình diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản. Dịch vụ hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND/CCCD, ngoài ra không phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập hay cần tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh. hồ sơ vay của khách hàng được duyệt tự động 100%, giải ngân sau khoảng 30 phút.
 • Tiện lợi: bạn chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet là có thể vay tiền tại nhà, không phải di chuyển tới phòng giao dịch.
 • Nhiều ưu đãi. chính sách ưu đãi miễn phí lãi suất 0% và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên.
 • Minh bạch. mọi thông tin lãi suất và phí dịch vụ được công khai minh bạch trong hợp đồng vay tiền để bạn hiểu rõ các chi phí phải thanh toán, hoàn toàn không có phí ẩn.
 • Chấp nhận nợ xấu. hỗ trợ vay tiền tiền cho các khách hàng có nợ xấu nhóm 3 trở xuống, tỷ lệ giải ngân cao.
 • Bảo mật thông tin. người vay hoàn toàn yên tâm bởi thông tin cá nhân luôn được cam kết bảo mật an toàn, không để lộ cho bên thứ ba.
 • Lãi suất

  Nếu bạn đang cần tiền, bạn nên cân nhắc đăng ký vay Finloo. Đây là một nhà cung cấp khoản vay trực tuyến cung cấp các khoản tạm ứng tiền mặt nhanh chóng. Nó cũng cung cấp sự linh hoạt trong điều kiện trả nợ. Lần đầu tiên đăng ký khoản vay với Finloo, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%.

  Bạn có thể vay tới 30.000 VND cho giao dịch đầu tiên của mình. Ngoài ra, không có phí bổ sung. Hơn nữa, Finloo không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Điều đó có nghĩa là, bạn không phải trải qua những rắc rối khi đối phó với các thành viên trong gia đình hoặc quản lý.

  Để đăng ký khoản vay Finloo, bạn phải tải xuống ứng dụng và điền vào mẫu đơn đăng ký. Sau khi đơn đăng ký được gửi, bạn sẽ nhận được mã xác minh trong điện thoại của mình.

  Khi bạn đã hoàn tất quy trình, đại diện của Finloo sẽ thông báo cho bạn nếu bạn được chấp nhận hay bị từ chối. Họ sẽ liên lạc với bạn trong vòng 12 giờ. Khi đó, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin tổng quan về các điều kiện và điều khoản cho vay.

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho vay Finloo để đăng ký khoản vay ngay cả khi bạn có lịch sử tín dụng xấu. Không giống như các tổ chức tài chính truyền thống, bạn không phải kiểm tra tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể hoàn trả một phần khoản vay ngay từ đầu và phần còn lại sau đó.

  Đối với khoản vay ban đầu, bạn có thể chọn kỳ hạn từ 10 ngày đến 180 ngày. Sau đó, bạn có thể gia hạn khoản vay của mình.

  Bạn cũng có thể trả trước khoản vay, nếu bạn có tiền dư dả. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả lãi suất cho phần còn lại của số dư. Ngoài ra, khoản vay Finloo không giải ngân tiền trực tiếp vào tài khoản Gcash.

  Bạn cũng có thể chọn giải ngân tự động. Nhưng phương pháp này không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền mặt ngay lập tức. Do đó, bạn nên cho phép thời gian chờ 30 phút.

  Bạn cũng có thể đăng ký khoản vay thông qua đường dây dịch vụ khách hàng của Finloo. Một đại diện sẽ trả lời câu hỏi của bạn và giúp bạn về tương lai tài chính của bạn. Hơn nữa, bạn có thể gọi cho họ bất cứ lúc nào trong quá trình đăng ký.

  Mặc dù lãi suất cao, Finloo đã nhận được đánh giá tích cực từ cả khách hàng và các nhà phê bình. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo đọc kỹ và xác minh thông tin trước khi đăng ký.

  Bình luận của bạn

  ?VT
  Đặng Văn Tuấn
  26 June 2024
  Rất nhanh chóng và dễ dàng! Tôi đã hoàn thành đơn đăng ký và nhận được tiền trong vòng một ngày. Rất hài lòng với dịch vụ này.
  Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
  Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
  SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

  Lời chứng thực

  Yên Lý
  Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại và rất hài lòng. Cảm ơn người quản lý đã giúp tôi phân loại và chọn khoản vay trực tuyến tốt nhất.
  Nhữ Vàng Giang
  Một khoản vay trực tuyến đã trở thành một cứu cánh thực sự đối với tôi khi có nhu cầu cấp thiết để trả tiền sửa chữa căn hộ.
  Vương Quế Đan
  Tôi cần một khoản vay khẩn cấp. Đã đến trang web này. Nó rất dễ dàng để điều hướng. Thật dễ dàng để áp dụng và tiền đã có trong tài khoản trong vòng một giờ. Tôi đề nghị!
  Huyền Đặng
  Tôi hài lòng với tốc độ xử lý hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng di động tiện lợi.
  ĐĂNG KÝ VAY

  Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

  Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.