App vay tiền RoboCash

Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
4.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
https://vaytienuytin24h.com/App RoboCash

App Robocash tại Việt Nam là một nhà cung cấp cho vay ngắn hạn không có tài sản thế chấp, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, người làm nghề tự do và doanh nghiệp. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng quyền truy cập ngay vào tiền và cho phép họ thực hiện một số giao dịch. Nó được liên kết với hơn 25 ngân hàng và là một cách thuận tiện để mua các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như vé máy bay, vé rạp chiếu phim và các tiện ích.

Thông số khoản vay
  • Hạn mức
    1 triệu – 10 triệu
  • Lãi suất
    miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu
  • Thời gian
    3 • 4 • 5 • 6 tháng

Sự xuất hiện của App Robocash đã thay đổi cách thanh toán trực tuyến của người dân Việt Nam. Ví kỹ thuật số này mang lại lợi ích tuyệt vời cho cả khách hàng và nhà cung cấp. Với sự trợ giúp của một siêu ứng dụng, người dùng có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức chỉ với một vài thao tác.

App Robocash cung cấp các khoản vay ngắn hạn, không thế chấp cho các cá nhân, dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp

Các khoản vay ngắn hạn là một cách tuyệt vời để có được tiền nhanh chóng khi bạn cần. Chúng có sẵn trực tuyến và yêu cầu một lượng thông tin tối thiểu như tên, địa chỉ, mức thu nhập và số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể đăng ký một khoản vay và có ngay trong ngày. Phương án vay này là tốt nhất cho những người cần tiền gấp và không muốn mất thời gian đăng ký vay.

Không giống như các khoản vay ngân hàng, các khoản vay này không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn không trả khoản vay trong thời hạn đã thỏa thuận, lãi suất của bạn có thể tăng đột biến, vì vậy bạn nên đánh giá kỹ khả năng trả nợ đúng hạn của mình. Ngoài việc xuất trình các giấy tờ tín dụng và ID chính phủ, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của doanh nghiệp mình. Điều này có thể bao gồm một bản sao của các tờ khai thuế thu nhập của bạn hoặc các tài liệu tài chính khác. Tùy thuộc vào người cho vay, quá trình này có thể mất vài giờ hoặc vài tuần.

Robocash app yêu cầu người nộp đơn phải nộp một số tài liệu tài chính, chẳng hạn như ID chính phủ và phiếu lương. Bạn không cần phải xuất trình những giấy tờ này trực tiếp, nhưng bạn sẽ cần chúng để có thể chứng minh thu nhập của mình. Các tài liệu khác cho thấy bạn ổn định về tài chính bao gồm hóa đơn điện nước và bảng sao kê thẻ tín dụng gần đây. Hơn nữa, nếu bạn tự kinh doanh hoặc điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải nộp giấy chứng nhận đăng ký từ Sở Công nghiệp. Những tài liệu này sẽ giúp bạn đủ điều kiện để được vay không thế chấp.

Robocash app là một nền tảng cho vay P2P hoạt động trên khắp Châu u và một số khu vực của Châu Á. Sự xuất hiện của loại hình cho vay này được thúc đẩy bởi sự trỗi dậy của nền kinh tế P2P ở châu Á, vượt xa các nền kinh tế lớn ở châu u.

Nền tảng này được hỗ trợ bởi Robocash Group, một tổ chức tài chính quốc tế được thành lập vào năm 2013. Công ty đã hoạt động từ năm 2013 và có bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, giúp giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, app Robocash mua lại các khoản vay quá hạn hơn 30 ngày và trả cho nhà đầu tư lãi suất cho cả thời gian vay và thời gian mua lại. Kết quả là, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ lãi suất thấp hơn.

Bên cạnh việc cung cấp các khoản vay ngắn hạn, không có tài sản thế chấp cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp, app Robocash còn cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng quay vòng. Không giống như các tổ chức tài chính khác, Robocash app không yêu cầu tài sản thế chấp để cung cấp các khoản vay. Lãi suất cho vay tín chấp cao hơn so với các khoản vay cần có tài sản đảm bảo.

Ứng dụng cho vay cá nhân của Robocash cung cấp giao diện kỹ thuật số, dễ dàng cho các cá nhân nhận tiền mặt từ tài khoản ngân hàng của họ. Ứng dụng có thể hoàn tất toàn bộ quy trình cho vay trực tuyến và người dùng có thể thanh toán từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Điều này có nghĩa là họ có thể nhận tiền mà không cần rời văn phòng hoặc đến chi nhánh ngân hàng. Tất cả những gì họ cần là một danh sách tài liệu tối thiểu và họ sẽ sẵn sàng.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Bình luận của bạn

NV
Nguyễn Văn
02 July 2023
Dịch vụ nhanh chóng, thân thiện, rất hài lòng.

Lời chứng thực

Nhữ Vàng Giang
Một khoản vay trực tuyến đã trở thành một cứu cánh thực sự đối với tôi khi có nhu cầu cấp thiết để trả tiền sửa chữa căn hộ.
Huyền Đặng
Tôi hài lòng với tốc độ xử lý hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng và tỷ lệ hoàn trả khoản vay dễ chịu. Người quản lý sẽ luôn giúp bạn lựa chọn khoản vay tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề. Ứng dụng di động tiện lợi.
Yên Lý
Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại và rất hài lòng. Cảm ơn người quản lý đã giúp tôi phân loại và chọn khoản vay trực tuyến tốt nhất.
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.