Tamo vay tiền

Dễ áp dụng
5.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 989 980
lịch trình
8:00 - 18:00: Thứ Hai - Thứ Sáu
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Tamo là một nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các giải pháp tài chính tức thì 24 giờ một ngày. Bạn có thể vay tối đa 15 triệu đồng và trả trong vòng 30 ngày. Lãi suất là 0% cho khách hàng vay lần đầu và 16 đến 20% cho khách hàng vay nhiều lần. Tamo chịu sự quản lý của SOFI SOLUTIONS COMPANY LIMITED, một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kết nối tài chính. Công ty giải ngân vốn cho khách hàng vay thông qua đối tác là Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ DIGITAL CREDIT.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất
  22%/năm
 • Thời gian
  30 ngày

Các gói dịch vụ cho vay

Tamo là dịch vụ cho vay hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp tài chính cho bạn khoản vay lên đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Quá trình nộp hồ sơ, xử lý và giải ngân dễ dàng và nhanh chóng. Không có yêu cầu về tài sản thế chấp và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng thu nhập nào. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 30 ngày và thời hạn trả nợ linh hoạt.

Các khoản Tamo vay cá nhân rất linh hoạt và có thể được thực hiện trong ba đến 48 tháng. Bạn có thể dễ dàng nộp đơn trực tuyến mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ rườm rà nào. Họ cũng cho phép bạn vay tối đa 50 triệu đồng. Bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền bạn đã vay, và có thể hoàn trả chúng bất cứ lúc nào.

Các khoản vay Tamo rất thuận tiện và dễ dàng có được. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thẻ căn cước và không có tài sản thế chấp. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính của mình, thì một khoản vay Tamo là một cách tuyệt vời để có được khoản tiền mặt bạn cần một cách nhanh chóng. Hơn nữa, công ty đã cung cấp dịch vụ này trong nhiều năm, vì vậy bạn không phải là người đầu tiên được hưởng lợi từ dịch vụ này.

Các khoản vay tamo của Tamo được cung cấp trực tuyến tại Việt Nam thông qua đối tác. Người vay đăng ký trực tuyến cho một hạn mức tín dụng hoặc khoản vay trọn đời, và chỉ phải trả lãi suất cho số tiền họ vay. Cho vay có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tamo là một công ty cho vay trực tuyến khác cung cấp các khoản vay nhanh và hạn mức tín dụng. Người dùng được vay tối đa 50 triệu đồng.

Tamo Việt Nam liên doanh, công ty sở hữu 50% cổ phần. Sự hợp tác này nhằm khai thác thị trường cho vay tiêu dùng Châu Á – Thái Bình Dương.Ứng dụng của nó thân thiện với người dùng và người đi vay không cần cung cấp tài sản thế chấp hoặc điền vào các biểu mẫu nặng nề. Ứng viên có thể vay tối đa 50 triệu đồng, thời gian trả góp có thể từ sáu tháng đến 36 tháng.

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang tìm cách để có một khoản vay nhỏ, hãy xem xét các khoản vay trực tuyến của Tamo. Các khoản vay này rất dễ đăng ký và có lãi suất rất hợp lý. Bạn có thể gia hạn khoản vay miễn là bạn cần, và bạn cũng có thể hoàn vốn. Nếu bạn lo lắng về quá trình vay, tin tốt là bạn có thể đăng ký trực tuyến và nhận được số tiền bạn cần trong vài phút!

Để được vay, bạn phải truy cập trang web của Tamo công ty cho vay, đăng ký tài khoản ngân hàng và hoàn thành đơn đăng ký khoản vay điện tử. Khi bạn đã gửi đơn đăng ký của mình, bạn sẽ ngay lập tức biết liệu bạn đã được chấp thuận hay chưa. Công ty cũng có một ứng dụng di động gọi là Tamo. Ứng dụng này cho phép người dùng tiếp cận với hạn mức tín dụng cá nhân lên đến 50 triệu đồng. Tamo cũng cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt, cho phép bạn vay 1 triệu đồng, lên đến số tiền trong hạn mức được phép vay của bạn.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Duy Đỗ
Tôi đang cần tiền gấp và bắt gặp ứng dụng di động này, một người quản lý lịch sự đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho mình. Sắp xếp nhanh chóng và tiền được chuyển ngay lập tức.
Dũng Đặng
Xử lý khoản vay nhanh chóng thông qua ứng dụng di động của họ. Không bị đình chỉ bổ sung. Với mỗi lần vay tiếp theo, thời hạn, số tiền và hoa hồng giảm dần.
Danh Phạm
Khoản vay được giải ngân nhanh chóng. Trang web đơn giản và rõ ràng. Rút tiền thuận tiện và khả năng trả nợ trước hạn
Hà Lân
Dịch vụ rất tốt. Làm việc siêu nhanh, mọi thứ đều dễ hiểu, tiền đến thẻ ngay lập tức. Cảm ơn bạn.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.