Vay nhanh 500k

Vay nhanh 500k
 • AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
 • VAY TIỀN NHANH 300 TRIỆU
 • QUYẾT ĐỊNH TRỰC TUYẾN
 • VAY VAY NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM
https://vaytienuytin24h.com/Vay nhanh 500k

Nếu bạn muốn vay nhanh lên đến 500k VND tại Việt Nam, bạn có thể thực hiện trực tuyến. Loại cho vay này có thời hạn từ ba đến 48 tháng. Nó có thể được phê duyệt trong vài phút và chỉ yêu cầu tài liệu tối thiểu. Đây là một cách thuận tiện để có được khoản vay mà không cần phải đến ngân hàng.

1
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 19.71%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
2
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 12–20%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
3
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 18%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
4
 • Hạn mức 1 triệu – 15 triệu
 • Lãi suất 22%/năm
 • Thời gian 30 ngày
5
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 12% – 20%/năm
 • Thời gian 3 – 12 tháng
6
 • Hạn mức 500k – 10 triệu
 • Lãi suất 0.01% lãi suất vay lần đầu
 • Thời gian 7 ngày – 180 ngày
7
 • Hạn mức 100k – 10 triệu
 • Lãi suất 0,9%/tháng
 • Thời gian 3 – 6 tháng
8
 • Hạn mức 100k – 10 triệu
 • Lãi suất 18%/năm
 • Thời gian 61 – 90 ngày
9
 • Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất 0% lãi suất khách hàng mới vay lần đầu
 • Thời gian 10 – 30 ngày
10
 • Hạn mức 1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất 18.25%/năm
 • Thời gian 90 – 180 ngày
Nhận được nhiều hơn

VietCredit

VietCredit cung cấp các khoản vay trực tuyến cho khách hàng vay tại Việt Nam. Người vay lần đầu có thể vay 500.000 đồng. Người vay trả nợ đúng hạn để tăng hạn mức vay. Có các điều khoản và điều kiện cho vay khác nhau, và khoản vay có thể kéo dài từ ba đến 48 tháng. Quy trình đăng ký đơn giản và yêu cầu tối thiểu giấy tờ.

VietCredit là công ty cổ phần được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép thực hiện các hoạt động của Công ty Tài chính Tổng hợp. Nó cũng cung cấp các dịch vụ tín dụng và cho vay cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cam kết trở thành công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam và tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng Việt Nam.

VietCredit cung cấp hai gói vay khác nhau: hạn mức tín dụng trọn đời và hạn mức tín dụng. Loại cho vay thứ hai cho phép người vay có thể vay bao nhiêu tùy thích mà không phải trả lãi cho toàn bộ số tiền. Các khoản vay của VietCredit cũng có sẵn như các hạn mức tín dụng và các khoản vay trực tuyến.

VietCredit có một dịch vụ duy nhất cho phép bạn vay với số tiền ít nhất là 500k VND. Quá trình này hoàn toàn trực tuyến và có thể kéo dài đến 12 tháng. Bạn có thể trả khoản vay hàng tháng.

MoneyTap

MoneyTap là một dịch vụ cho vay cá nhân trực tuyến duy nhất cung cấp hạn mức tín dụng không giới hạn và khả năng chỉ trả lãi suất bạn đã sử dụng. Không giống như các khoản vay cá nhân truyền thống, MoneyTap cho phép bạn vay đến năm triệu đồng mà không phải lo lắng về việc trả nợ. Dịch vụ này cũng không dùng tiền mặt, vì vậy bạn có thể sử dụng tiền của mình để thanh toán cho bất cứ thứ gì bạn cần.

MoneyTap cung cấp các khoản vay 500.000 đồng, bạn có thể sử dụng cho hầu hết mọi mục đích. Các khoản vay này được cung cấp trực tuyến, với thủ tục giấy tờ tối thiểu. Sau khi được chấp thuận, bạn có thể nhận tiền trong vòng 30 phút kể từ khi đăng ký. Tuy nhiên, một số có thể phải đợi một hoặc hai ngày. Khi bạn nhận được khoản vay của mình, hãy đảm bảo thanh toán đúng hạn. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí quá hạn.

MoneyTap có hơn 10 triệu khách hàng đã đăng ký và có kế hoạch mở rộng kinh doanh ra ngoài thị trường Ấn Độ. Công ty gần đây đã huy động được vòng tài trợ loạt B từ các nhà đầu tư, cho phép công ty mở rộng dịch vụ của mình trên toàn cầu. Nó đã chọn Việt Nam là thị trường toàn cầu đầu tiên vì nó có một nền kinh tế đang phát triển và dân số thiên niên kỷ đang tăng lên. Nó cũng có một mạng lưới di động rộng khắp, làm cho nó trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho dịch vụ cho vay trực tuyến dựa trên điện thoại di động sáng tạo.

Bác sĩ Đồng

Doctor Đồng là công ty cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là nền tảng cho vay trực tuyến tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ tuổi, cho vay nhanh 500k đồng tùy theo nhu cầu của bạn. Ứng viên có thể điền đơn đăng ký trực tuyến chỉ trong 3 phút và nhận tiền trong vòng nửa giờ. Người dùng lần đầu có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% đối với khoản vay của họ và công ty sẽ chi trả tất cả phí dịch vụ.

Bạn cũng có thể đăng ký một khoản vay cá nhân với một công ty như Takomo, công ty này có lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên và thời hạn từ ba đến 48 tháng. Điều tốt nhất về các khoản vay này là bạn có thể đăng ký trực tuyến, và không có thủ tục giấy tờ dài dòng. Bạn có thể vay tối đa 500k đồng, trả dần trong thời gian từ 3 đến 48 tháng và có thể nạp lại luôn nếu cần.

Một cách tuyệt vời khác để vay tiền ở Việt Nam là thông qua một nhà cung cấp trực tuyến như Tamo. Công ty trực tuyến này cung cấp lãi suất 0% cho người dùng lần đầu tiên và mở cửa 24 giờ một ngày. Những người đăng ký nhận bản tin hàng tháng của họ sẽ được giảm giá 0% lãi suất cho khoản vay của họ. Không giống như các ngân hàng truyền thống, công ty này cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 và khách hàng có thể nhận tiền trong vòng một ngày.

FE Credit

FE Credit, hiệp hội tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, cung cấp nhiều loại hình cho vay trực tuyến. Công ty đã hoạt động được gần hai năm, ban đầu tập trung vào cho vay ngoại tuyến nhưng hiện đã chuyển hướng sang mô hình cho vay trực tuyến. Nó cung cấp thủ tục vay nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh cho 500 000 đồng trở lên. Thời gian cho vay lên đến ba năm.

Công ty cung cấp một nền tảng trực tuyến để kết nối người vay với những người yêu thích cho vay và cung cấp quy trình cho vay dễ dàng và nhanh chóng. Công ty có danh sách hơn 19.000 điểm bán hàng trên cả nước và đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng. Người sáng lập công ty, ông Phúc, giải thích rằng ngành tài chính tiêu dùng ở Việt Nam là một môi trường khó hoạt động, đặc biệt là trong những ngày đầu.

Tuy nhiên, mức lãi suất mà FE Credit tính ở mức cạnh tranh, và không phải là bất hợp pháp, nhưng chúng thấp hơn đáng kể so với lãi suất mà các băng nhóm “tín dụng đen” tính.Tuy nhiên, nhiều người đi vay nhận thấy mức phí này quá đắt, đặc biệt là khi họ phải trả phí quản lý.

Vamo

Vamo là công ty cho vay nhanh 500k trực tuyến tại Việt Nam cho phép khách hàng Việt Nam đăng ký khoản vay trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là có một máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh và kết nối internet hoạt động để bắt đầu. Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận được khoản vay của mình trong vòng năm phút. Sau khi được chấp thuận, bạn có thể dành từ bảy đến ba mươi ngày để trả khoản vay của mình. Tuy nhiên, dịch vụ này không có sẵn cho nhân viên chính phủ.

Bạn có thể đăng ký khoản vay nhanh 500k trực tuyến với lãi suất thấp nhất là 0,01%, miễn là bạn có tài khoản ngân hàng hợp pháp. Cho dù bạn cần một khoản vay cho trường hợp khẩn cấp gia đình hay một dự án kinh doanh mới, Vamo có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 50.000 VND chỉ trong năm phút và tiền có thể được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vamo cũng cho phép bạn nhận tiền trong vòng mười lăm phút sau khi đăng ký. Để đăng ký, bạn sẽ cần xuất trình thẻ tín dụng nhận dạng hợp lệ. Sau đó, công ty sẽ xác minh danh tính của bạn và gửi tiền cho bạn trong vòng mười lăm phút. Hơn nữa, bạn có thể được hưởng lãi suất 0% trong một tuần.

MoneyCat

MoneyCat là một nền tảng trực tuyến cho phép mọi người ở Việt Nam vay nhanh 500k vốn với lãi suất cạnh tranh. Bạn có thể đăng ký khoản vay với MoneyCat bằng cách nộp giấy tờ tùy thân có ảnh và đơn đăng ký trực tuyến đơn giản.Trong vòng năm phút, bạn sẽ nhận được số tiền bạn cần. Bạn có thể chọn trả khoản vay trong 10 hoặc 30 ngày. MoneyCat là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn của bạn.

Hệ thống trực tuyến MoneyCat cung cấp hỗ trợ kinh tế cho người tiêu dùng suốt ngày đêm. Ứng viên có thể nộp hồ sơ bằng chứng minh thư và nhận quyết định trong vòng 5 phút. Thủ tục xin vay dễ dàng và nhanh chóng, và quá trình xét duyệt nhanh chóng và không phức tạp.

Chương trình cho vay 0% lãi suất của MoneyCat được thiết kế dành cho những người sử dụng lần đầu. Sử dụng trang web rất đơn giản và bạn có thể nhanh chóng nhận được số tiền bạn cần vào tài khoản ATM. MoneyCat cũng có một trang web điều trị kinh tế tên là Senmo, cung cấp các dịch vụ trực tuyến 24 giờ.

TOP 7 Vay nhanh 500k của tháng bảy 2024
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Yên Lý
Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại và rất hài lòng. Cảm ơn người quản lý đã giúp tôi phân loại và chọn khoản vay trực tuyến tốt nhất.
Đỉnh Huỳnh-Hoàng
Tôi không có một công việc cố định. Vì vậy, tôi không thể vay được từ ngân hàng, tôi phải thoát ra ngoài. Rất hữu ích và trong điều kiện bình thường.
Hình Đức Giang
Cảm ơn bạn vì hệ thống ghi nợ tự động thuận tiện cho các khoản thanh toán. Bây giờ tôi có thể chắc chắn rằng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán quan trọng nào.
Huệ Phan
Thật tiện lợi khi gửi tài liệu trực tuyến để xác minh thông qua ứng dụng trên điện thoại. Một người quản lý thân thiện đã giúp tôi tìm được một khoản vay với các điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một...
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.