Senmo vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/Senmo
Dễ áp dụng
4.0/5
Thời gian phê duyệt
5.0/5
Không có điều kiện ẩn
4.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
4.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 1 900 633 335
lịch trình
7:30 - 20:30: Thứ Hai - Chủ Nhật
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

Senmo cung cấp một quy trình trực tuyến đơn giản để bạn có thể vay tiền tại Việt Nam. Quá trình này rất đơn giản và nhanh chóng và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng tài chính hoặc thế chấp, cũng như không cần thẩm định khoản nợ của bạn. Bạn có thể vay tiền trong vòng mười lăm phút hoặc ít hơn và nhận tiền trong vòng hai mươi bốn giờ. Bạn chỉ cần chứng minh thư và vài phút để điền hồ sơ vay. Không giống như các tổ chức cho vay truyền thống, hồ sơ vay với Senmo hoàn toàn được bảo mật.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 10 triệu
 • Lãi suất
  0% lãi suất khách hàng mới vay lần đầu
 • Thời gian
  10 – 30 ngày

Bạn có thể vay tối đa 50 triệu VND. Thời hạn trả nợ là từ ba đến 48 tháng và bạn chỉ phải trả lãi suất trên số tiền bạn vay. Bạn thậm chí có thể vay lại tiền một lần nữa. Phần tốt nhất là bạn có thể thực hiện việc này trực tuyến, điều này giúp bạn quản lý tiền của mình dễ dàng hơn.

Trước khi đăng ký một khoản vay, hãy chắc chắn nghiên cứu về người cho vay của bạn. Lãi suất vay rất quan trọng. Bạn không nên chấp nhận một khoản vay với lãi suất cao. Nhà nước giới hạn tỷ lệ mà người cho vay có thể tính lãi. Ngoài lãi suất, bạn cũng nên xem các chi phí khác đi kèm với khoản vay.

Quy trình đăng ký trực tuyến của Senmo rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi được chấp thuận, khách hàng có thể nhận được số tiền vay của mình chỉ sau hai giờ. Họ cũng có thể đảm bảo rằng họ hoàn trả khoản vay trước khi khoản vay đáo hạn. Mọi thông tin khoản vay đều được công khai nên khách hàng có thể xem lịch sử khoản vay bất cứ lúc nào. Khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi khi đổi trả đúng hạn.

Đăng ký vay Senmo trực tuyến tại Việt Nam rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 50.000.00 VND trong vòng ba đến 48 tháng và được chấp thuận ngay lập tức. Bên cạnh đó, các khoản vay này chỉ yêu cầu một vài giấy tờ. Số tiền vay cũng linh hoạt.

Senmo là công ty tài chính tiêu dùng Việt Nam và là công ty cho vay tín chấp lớn nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức này là mang đến cho người Việt Nam cơ hội biến ước mơ thành hiện thực bằng cách giúp họ xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Senmo có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và đã xây dựng mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 13.000 điểm bán hàng và hơn 17.500 nhân viên. Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, nó đã phục vụ gần 10 triệu người thông qua các khoản vay tín chấp.

Senmo hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng của Việt Nam, với một thị trường tiềm năng chưa được khai thác. Khu vực này có tốc độ tăng trưởng 20% ​​hàng năm và ước tính chiếm khoảng 20% ​​tổng dư nợ của nền kinh tế.

Bình luận của bạn

Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Đỉnh Huỳnh-Hoàng
Tôi không có một công việc cố định. Vì vậy, tôi không thể vay được từ ngân hàng, tôi phải thoát ra ngoài. Rất hữu ích và trong điều kiện bình thường.
Trương Toản
Thật thuận tiện để tải lên các tài liệu trực tuyến thông qua trang web. Người quản lý đã giúp tôi tìm một khoản vay với điều kiện tốt và lãi suất thấp. Tiền đã được ghi có vào thẻ một cách nhanh chóng.
Ánh Nguyễn
Tôi sử dụng không phải lần đầu tiên. Điều kiện thuận lợi để có được một khoản vay nhỏ. Những người quản lý thân thiện sẽ luôn giúp đỡ để giải quyết các vấn đề.
Chị. Thào Vi Quế
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp và tình cờ thấy trang web này, một người quản lý tốt bụng đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho tôi với các điều kiện tốt. Sắp xếp nhanh chóng và chuyển tiền ngay lập tức.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.