vDong vay tiền

https://vaytienuytin24h.com/vĐồng
Dễ áp dụng
4.0/5
Thời gian phê duyệt
4.0/5
Không có điều kiện ẩn
5.0/5
Quy tắc gia hạn
5.0/5
Chất lượng phục vụ
4.0/5
Hỗ trợ khách hàng
5.0/5
Yêu cầu của Bên vay
 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Cung cấp bằng chứng về thu nhập của bạn
 • Có một tài khoản séc đang hoạt động
Phương thức chuyển đổi
 • tài khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
Thông tin liên lạc:
Số điện thoại: 02873026264
lịch trình
00:00 - 24:00: Thứ Hai - Chủ Nhật
Thứ 1
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5

vĐồng một hạn mức tín dụng dựa trên ứng dụng đo FE Credit cung cấp, ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2019. vĐồng cung cấp các hạn mức tín dụng từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Với thời hạn trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể vay tùy nhu cầu. Miễn là họ trả lại toàn bộ số tiền đã vay, họ sẽ không bị tính lãi suất.

Thông số khoản vay
 • Hạn mức
  1 triệu – 20 triệu
 • Lãi suất
  19.71%/năm
 • Thời gian
  90 – 180 ngày

vĐồng nhằm mục đích giúp những người có vấn đề về tín dụng tiếp cận hạn mức tín dụng trong vòng vài giờ, ngay cả khi họ đang di chuyển. Với quy trình đăng ký đơn giản, mọi người có thể vay đến hạn mức mà họ đã phê duyệt. Thời gian hoàn trả linh hoạt và quá trình này dễ dàng và không phức tạp.

Thẻ Vay vĐồng là một hạn mức tín dụng

vĐồng công ty cho vay trực tuyến cung cấp thẻ tín dụng và các sản phẩm cho vay tại Việt Nam, đang tận dụng công nghệ để tiếp cận khách hàng mới. Nó đang sử dụng nền tảng thu thập và thu thập khách hàng FinnOne Neo để mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của mình.

vĐồng có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các sản phẩm tài chính cho người tiêu dùng trong cả nước. Ban đầu, công ty tập trung vào các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp xi măng nhưng sớm chuyển hướng tập trung sang nhóm khách hàng cá nhân trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Thẻ tín dụng nội địa vĐồng cho khách hàng một phương thức thuận tiện để lập kế hoạch chi tiêu và trả nợ dựa trên thu nhập của họ.

Thời gian vay trên Thẻ Vay vĐồng có thể kéo dài từ ba đến 48 tháng, bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng. Lãi suất được tính trên số tiền bạn vay, không giới hạn số lần vay. Bạn có thể sử dụng khoản vay bất cứ khi nào bạn cần và nó luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

vĐồng là một hệ thống hỗ trợ tài chính 24 giờ dựa trên internet tại Việt Nam cho phép người tiêu dùng đăng ký tài trợ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Các khoản cho vay có thể dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và có thời hạn từ 90 ngày đến 6 tháng. Quá trình phê duyệt chỉ mất năm phút và tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Quy trình đăng ký các khoản vay này rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của người cho vay, tải xuống ứng dụng và đăng ký tạo tài khoản. Sau khi bạn hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến, bạn sẽ nhận được quyết định phê duyệt khoản vay của mình gần như ngay lập tức. Dịch vụ được cung cấp với sự hợp tác của FE Credit với hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng. Điều này có nghĩa là bạn có thể vay đến số tiền trong hạn mức tín dụng của mình mà không phải lo lắng về việc bị từ chối.

VDong cho vay trực tuyến tại Việt Nam là một cách nhanh chóng và thuận tiện để nhận tín dụng khi bạn cần. Các khoản vay này thường từ 50.000 đồng đến 10 triệu đồng và có thời hạn trả nợ linh hoạt từ ba đến 48 tháng. Bạn có thể nộp đơn trực tuyến và nhận quyết định ngay lập tức. Bạn cũng có thể gia hạn khoản vay của mình hoặc thanh toán sớm.

vĐồng cho vay trực tuyến tại Việt Nam được thực hiện nhờ một công nghệ độc đáo kết hợp cho vay P2P với bảo mật cho vay trực tuyến. Các khoản vay có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào bao gồm trả nợ hoặc sửa chữa nhà. Chúng cũng cho phép bạn giữ nguyên điểm tín dụng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay ở Việt Nam, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể đăng ký trực tuyến và có tiền trong vòng vài phút. vĐồng là công ty tài chính trực tuyến tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư với người vay. Các khoản vay có thời hạn từ ba đến 48 tháng và dễ dàng đăng ký. Không cần thủ tục giấy tờ rườm rà, bạn có thể vay tối đa 50 triệu đồng. Sau khi được chấp thuận, bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền bạn đã vay.

Bình luận của bạn

TH
Tiếp Hiền
03 April 2023
Khoản vay đầu tiên của tôi ở đây không tính lãi. Giải quyết với họ, tăng giới hạn. Tôi đề nghị!
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
Cho vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng
SẴN SÀNG? NHẬN ĐƯỢC CHỈ TRONG 5 PHÚT!

Lời chứng thực

Duy Đỗ
Tôi đang cần tiền gấp và bắt gặp ứng dụng di động này, một người quản lý lịch sự đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho mình. Sắp xếp nhanh chóng và tiền được chuyển ngay lập tức.
Mỹ Đỗ
Nó giúp ích rất nhiều trong tình hình tài chính khó khăn. Họ nhanh chóng vượt qua quá trình xác minh giấy tờ thông qua một ứng dụng di động và nhận tiền vào tài khoản.
Chị. Thào Vi Quế
Tôi đang tìm kiếm tiền gấp và tình cờ thấy trang web này, một người quản lý tốt bụng đã giúp tôi chọn khoản vay tốt nhất cho tôi với các điều kiện tốt. Sắp xếp nhanh chóng và chuyển tiền ngay lập tức.
Hình Đức Giang
Cảm ơn bạn vì hệ thống ghi nợ tự động thuận tiện cho các khoản thanh toán. Bây giờ tôi có thể chắc chắn rằng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán quan trọng nào.
ĐĂNG KÝ VAY

Việc đăng ký KHÔNG ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn!

Không có kiểm tra tín dụng để áp dụng.